​​​​​​​Nên In Hay Thêu Logo Trên Quần Áo Bảo Hộ

13/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Việc in và thêu logo lên trên quần áo bảo hộ để đánh dấu thương hiệu và cũng là một phương thức để quảng cáo hình ảnh của công ty đến khách hàng. Vậy chúng ta nên chọn in hay thêu Logo lên trên quần áo bảo hộ để phát huy đến mức tối đa nhất lợi ích của nó.

Thêu logo đồng phục là gì?

Việc thêu logo đồng phục là dùng máy thêu công nghệ cao mà chúng ta có thể thêu từ file thiết kế trên máy vi tính. Với phương thức này thì hình ảnh có tính sắc nét cao, sang trọng và có độ bền cực cao. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là sẽ để lại một lớp gờ bên mặt trong của quần áo gây nên cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

In logo đồng phục là gì?

Là việc chúng ta dùng máy chuyên dùng in những hình ảnh từ file thiết kế trên máy tính hoặc chúng ta cũng có thể in thủ công mực in từ bản in. Với phương thức này thì hình ảnh có tính sắc nét cao, không để lại lớp gờ trên áo, giá thành rẻ. Nhưng nhược điểm của phương thức này chính là độ bền của hình ảnh in sau khi dùng một thời gian có thể bị nứt hoặc bong tróc.

Nên in hay thêu logo cho quần áo bảo hộ

Để có thể chọn lựa việc in hay thêu logo trên quần áo bảo hộ để có được những bộ quần áo bảo hộ đẹp nhất, làm nổi bật thương hiệu nhất thì chúng ta cần dựa vào từng trường hợp cụ thể vì có những trường hợp thì chúng ta nên in logo nhưng cũng có trường hợp chúng ta nên chọn phương pháp in logo. Chúng ta cần căn cứ vào các yếu tố cụ thể như chất liệu may quần áo bảo hộ, kích thước của logo, độ phức tạp của logo và yêu cầu về độ bền của logo.

Chất liệu đồng phục

Đầu tiên về chất liệu đồng  phục bạn nên xem quần áo bảo hô của chúng ta thuộc chất liệu vải nào vải thun hay vải kaki, vải pang rim…Chất liệu vải dày hay mỏng có co dãn hay không. Nếu như quần áo bảo hộ hay đồng phục của các bạn là những chất liệu vải mỏng có độ co dãn nhiều thì bạn nên chọn phương pháp in logo vì với phương pháp thêu logo thì chất liệu vải của bạn sẽ bị co lại. Còn với chất liệu vải dày và có độ co dãn ít thì bạn có thể sử dụng cả hai phương pháp.

Về độ bền của logo:

Nói về độ bền của hai phương thức này thì độ bền của phương thức thêu logo sẽ bền hơn sử dụng cả năm vẫn cứ như mới. Còn với phương thức in logo thì độ bền chỉ từ 6 tháng đến 1 năm là nhiều nó sẽ dần bị phai màu và có dấu hiệu bị gãy nứt hình theo thời gian. Nhưng bạn nên căn cứ vào thời gian cấp phát quần áo bảo hộ cho công nhân của mình để chọn phương thức sao cho phù hợp nhất. Ví dụ một năm bạn cấp phát quần áo cho công nhân 2 lần thì bạn có thể chọn phương thức in logo để có thể giảm chi phí.

Về kích thước logo

Đây là điều cần chú ý vì với những logo nhỏ ở trước ngực hay bên cánh tay thì chúng ta có thể sử dụng cả hai phương pháp in và thêu logo. Nhưng nếu như bạn muốn hình logo to thì bạn chỉ có thể dử dụng phương pháp in logo.

Về độ phức tạp của hình ảnh logo

Nếu như logo của bạn là những hình ảnh đơn giản ít màu sắc thì bạn có thể sử dụng cả hai phương thức. Nhưng nếu như hình ảnh logo của bạn lại có quá nhiều màu sắc cũng như hình ảnh chi tiết nhỏ thì tốt hơn nhất bạn nên chọn phương pháp in logo để có được những hình ảnh chuẩn chỉnh và sắc nét nhất.

Trên đây là những điều lưu ý giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn được phương pháp in hay thêu logo trên quần áo bảo hộ cho công nhân của mình. Hiện nay công ty bảo hộ lao động TBC đang cung cấp cả dịch vụ may quần áo bảo hộ công nhân và dịch vụ in, thêu logo lên trên quần áo. Đến với TBC quý khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn phương thức phù hợp cho mình hơn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon