Nên May Đồng Phục Công Nhân Vào Thời Điểm Nào?

13/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Xu thế may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân hiện nay đã được các công ty và doanh nghiệp chú ý đến. Nhưng việc may đồng phục công nhân vào thời điểm nào để có được mức giá cạnh tranh mà chất lượng vẫn tốt hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu

Lưu ý về thời điểm đặt hàng

Thời điểm đặt may đồng phục công nhân được cho là lý tưởng nhất được rơi vào giữa năm. Thường thì đầu năm và cuối năm thì các chương trình các sự kiến lớn hay những dịp lễ tết thì nhu cầu đặt may quần áo đồng phục bị đẩy lên cao. Do đó khiến mức sản xuất trong thời gian đó tăng vọt và các xưởng sản xuất phải chạy hết công suất để có thể kịp tiến độ. Và điều đó đồng nghĩa với việc trong thời gian cao điểm thì giá thành sẽ cao hơn so với thời gian thường.

Ngoài ra với thời gian không phải là cao điểm đặt may quần áo đồng phục thì việc đưa ra những chương trình khuyến mại để thu hút quý khách hàng là điều đương nhiên, giá thành trong thời gian này cũng sẽ có mức cạnh tranh hơn giữa các công ty và doanh nghiệp.

Lưu ý căn thời gian cần sản phẩm

Để hoàn thiện được những mẫu đồng phục công nhân đạt chất lượng và theo đúng nhu cầu và mong muốn của mình thì không phải là chuyện một sớm một chiều được. Chúng sẽ phải trải qua khá nhiều công đoạn từ chọn vải chọn thiết kế đến cắt may. Do đó nếu như đã có kế hoạch sử dụng đồng phục công nhân vào thời điểm đã được định trước thì bạn cũng nên đặt may quần áo đồng phục công nhân sớm trước đó 2 đến 3 tháng. Vì  như thế thời gian sẽ được thư thả hơn, và bên bạn đặt may cũng không cần phải may gấp, công nhân không phải tăng ca thì giá thành cũng sẽ rẻ hơn với những đơn hàng mà bạn cần gấp.

Chọn thời điểm có những chương trình khuyến mãi

Đây cũng là thời gian lý tưởng để cho bạn đặt hàng vì những chương trình khuyến mãi, những ưu đãi đi kèm sẽ giúp cho công ty và doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được khá nhiều những chi phí nhất là với những đơn hàng lớn.

Chọn thời điểm giá thành nguyên liệu ổn định

Để may được đồng phục công nhân thì việc chọn đúng thời điểm có giá thành những nguyên liệu ổn định nhất cũng giúp cho giá thành sản phẩm của bạn đạt được mức tốt hơn. Vì nếu chọn vào thời điểm tất cả các nguyên vật liệu như vải, cúc, khóa… đều tăng thì tất nhiên giá thành sản phẩm của bạn cũng từ đó mà tăng lên theo

Tránh những thời điểm lễ tết

Những dịp lễ tết là những dịp các công ty và doanh nghiệp luôn muốn đặt đồng phục công nhân để có thể quảng bá hình ảnh của mình khiến cho các xưởng may luôn quá tải. Đồng thời vào những dịp lễ tết thì giá thành cho việc vận chuyển cũng sẽ cao hơn bình thường.

Trên đây là những điểu mà Công ty bảo hộ lao động muốn chia sẻ cho quý khách hàng để có thể  chọn lựa được thời điểm đặt may đồng phục chất lượng và giá rẻ cho công nhân của mình. Nếu quý khách hàng có điều gì hay muốn nhận được tư vấn, báo giá tốt nhất có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon