Nên Mua Quần Áo Bảo Hộ Dầu Khí Ở Đâu?

06/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn muốn mua quần áo bảo hộ dầu khí nhưng không biết địa chỉ nào bán bộ quần áo này. Hay chỗ bạn chỉ có những cơ sở chỉ bán lẻ hoặc chỉ bán số lượng lớn, hoặc bạn cảm thấy những cơ sở này có chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Và bạn muốn tìm một công ty, doanh nghiệp uy tín chuyên sản xuất đồ bảo hộ lao động để hợp tác. Chúng tôi sẽ giói thiệu với bạn đến một trong những cơ sỏ uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Thông tin về bộ quần áo bảo hộ dầu khí bạn nên biết.

Ngành dầu khí là một trong những ngành nghề đang ngày càng phát triển ở Việt Nam, và đây là ngành đem lại tỷ lệ GDP cao cho cả nước, vì thế đối với một ngành nghề mũi nhọn như ngành dầu khí thì các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực này cũng rất quan tâm đến vấn đề an toàn lao động cho các công nhân của mình. Đặc biệt là sự an toàn về cháy nổ và hóa chất độc hại thì ngành dầu khí lại càng quan tâm sát sao đến vấn đề an toàn lao động.

Khi làm tại các công ty, doanh nghiệp về ngành dầu khí thì những người công nhân hay cán bộ, kỹ sư đều sẽ có riêng cho mình một bộ quần áo bảo hộ dầu khí để chống cháy nổ hoặc hóa chất dính vào người và quần áo.

Hiện nay, chất liệu làm nên bộ quần áo bảo hộ dầu khí rất đa dạng và tùy thuộc vào vị trí cũng như các doanh nghiệp đặt hàng may với chất liệu vải gì mà các nhà may sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng.

Các loại vải như: Kaki, Cotton, Kate, Pangrim là những loại vải được ưa chộng nhất với giá thành khác nhau ngoài ra còn một số loại vải khác cũng được dùng để may quần áo bảo hộ dầu khí tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Nên mua quần áo bảo hộ dầu khí ở đâu?

Câu hỏi này, không chỉ có các doanh nghiệp thắc mắc mà đôi khi những người công nhân dầu khí muốn mua lẻ đồ bảo hộ dầu khí cho mình cũng thắc mắc. Những cơ sở nhỏ lẻ thường thì sẽ ít nơi có được chất lượng đảm bảo vì toàn là hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc hơn nữa, nếu muốn mua với số lượng lớn thì các cơ sở này cũng không đáp ứng được. Còn những công ty, doanh nghiệp to thì lại ít khi bán lẻ hoặc không bán những đơn hàng nhỏ của quần áo bảo hộ dầu khí.

Vậy địa chỉ nào vừa uy tín chất lượng, lại có thể đáp ứng nhu cầu của bạn về số lượng lẫn chất lượng. Xin giới thiệu với bạn công ty Bảo hộ lao động TBC là một trong những công ty hàng đầu cả nước về sản xuất và cung cấp quần áo bảo hộ dầu khí và đồ bảo hộ cho tất cả các ngành nghề tại Việt Nam.

Đến với Bảo hộ lao động TBC bạn sẽ không chỉ hài lòng về sản phẩm, giá cả mà bạn còn hoàn toàn hài lòng về quy cách phục vụ khách hàng của chúng tôi. Nếu có như cầu mua sản phẩm quần áo bảo hộ dầu khí xin vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất lượng

>>Xem Thêm: Quần Áo Bảo Hộ Có Sẵn Nên Mua Ở Đâu?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon