Ngón Tay Cao Su Chống Tĩnh Điện

21/03/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Thay vì sử dụng  những đôi găng tay bảo hộ chống tĩnh điện thì hiện nay nhiều công ty và doanh nghiệp đã sử dụng ngón tay cao su chống tĩnh điện để có thể hoạt động dễ dàng và nâng cao hiệu suất làm việc

Lợi ích của việc sử dụng ngón tay cao su chống tĩnh điện

Như chúng ta đã biết trong các nhà máy sản xuất lắp ráp linh kiện điện tử thì việc chống tĩnh điện luôn được đặt lên hàng đầu. Khả năng chống tĩnh điện tốt thì đến khi thành phẩm sản phẩm được tạo ra mới tốt không bị nhiễm điện từ gây nên hỏng hóc những bản mạch.

Trong cơ thể của con người chúng ta luôn tồn tại những hạt điện tích dư thừa và cũng chính vì điều này nên khi chúng ta làm việc tiếp xúc với những trang thiết bị điện tử thì những hạt điện tích dư thừa đó sẽ chuyển sang các bản mạch và sẽ gây ra những hỏng hóc mà mắt thường không bao giờ quan sát được mà cần đến sự trợ giúp của máy móc. Và cũng chính vì điều này mà những trang thiết bị chống tĩnh điện được ra đời như quần áo bảo hộ chống tĩnh điện hay ngón tay cao su chống tĩnh điện.

Hiện nay ngón tay cao su chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều công ty điện tử vì nó có thể ngăn chặn được các trường tĩnh điện được tạo ra trên có thể con người và những vật tác dụng bên ngoài đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm được tạo ra.

Tại sao nên sử dụng ngón tay cao su chống tĩnh điện

Ngón tay cao su chống tĩnh điện màu cam là loại đang được nhiều công ty ưa chuộng nhất. Với thiết kế đầu ngón tay có hạt sần làm giảm khả năng ma sát khi làm việc và cầm nắm. Ngón tay được làm từ cao su 100% thiên nhiên có độ đàn hồi lên đến 600% , không sử dụng bột bên trong mà sử dụng clo vàng trong suốt trên bề mặt bên ngoài làm giảm sự an mòn của kim loại và cũng làm giảm sự ảnh hưởng của các hạt điện từ vào các bộ phận điện tử. Điện trở bề mặt của bao tay chống tĩnh điện này rơi vào khoảng 106  đến 109 Ohm.

Loại ngón tay cao su này cũng có những kích thước khác nhau như quần áo bảo hộ lao động đầy đủ size từ S, đến M, và đến L. Trọng lượng của nó cũng siêu nhẹ chỉ 42g. Sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường cũng được trải qua những kiểm định nghiêm ngặt và đều đạt tiêu chuẩn ISO 9000 – 14000, thông tư ASTMD 257. Sản phẩm đang được cung cấp theo dạng đóng gói, 1 gói khoảng 1440 ngón.

Địa chỉ mua ngón tay cao su chống tĩnh điện

Công ty bảo hộ lao động TBC hiện đang là đơn vị cung cấp ngón tay cao su cho nhiều công ty và doanh nghiệp với chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon