Nhà Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Tại Hải Phòng

07/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Nhà sản xuất quần áo bảo hộ tại Hải Phòng được đặt ở đâu nó có những cơ sở nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xưởng Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Tại Hải Phòng

Được biết đến là xưởng sản xuất quần áo bảo hộ có tiếng tại các tỉnh thành miền Bắc nói chung và tỉnh Hải Phòng nói riêng. Công ty bảo hộ lao động TBC hiện nay đang là đơn vị sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động lớn cho các công ty tại địa bàn thành phố Hải Phòng.

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng quần áo và những trang thiết bị bảo hộ lao động hiện nay, TBC đã luôn đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và có giá thành phù hợp nhất.

Với hệ thống hai nhà xưởng lớn cùng với dàn máy móc dây chuyền hiện đại bảo hộ lao động TBC đã và đang đưa ra thị trường những bộ quần áo chất lượng nhất. Mỗi ngày dây chuyền sản xuất của chúng tôi có thể hoàn thiện và đưa ra hàng nghìn bộ quần áo bảo hộ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dù lớn dù nhỏ của các công ty.

Mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều được trải qua những khâu kiểm định chất lượng cẩn thận. Chúng tôi sẽ kiểm tra theo từng quy trình sản xuất từ việc chọn vải, cho đến quá trình cắt, quá trình lên chuyền, quá trình thành phẩm và cuối cùng là kiểm tra lần cuối trước khi đi giao. Tất cả đều được làm cẩn thận. Chúng tôi cũng luôn có những chế độ bảo hành, chế độ đổi mới cho những sản phẩm nếu như quý khách hàng phát hiện ra sai sót.

Ngoài ra xưởng sản xuất của TBC còn luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một xưởng may chất lượng mà các công ty đánh giá đưa ra.

Những ưu đãi khi may quần áo bảo hộ lao động tại TBC

Khi quý khách hàng đã tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ và sản phẩm của TBC thì quý khách hàng cũng sẽ luôn nhận được những ưu đãi nhất định cụ thể như sau

  • Luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình đến từ TBC
  • Luôn được hướng dẫn và tư vấn chọn chất liệu vải phù hợp với môi trường làm việc
  • Luôn nhận được những mẫu thiết kế và kiểu dáng đẹp nhất
  • Quần áo được sản xuất ra luôn đảm bảo chất lượng, đường may đẹp, kiểu dáng chuẩn theo hợp đồng kí kết
  • Giá thành sản phẩm luôn ở mức độ cạnh tranh và phù hợp nhất với sản phẩm

  • Thủ tục kí kết hợp đồng nhanh chóng, thanh toán dễ dàng theo nhiều hình thức
  • Giao hàng tận nơi và luôn đúng hạn định kí kết
  • Với những khách hàng quen thuộc và khách hàng lớn luôn nhận được những ưu đãi đi kèm trên từng đơn hàng

Với những điều kể trên thì nếu như bạn đang có nhu cầu may quần áo bảo hộ lao động tại Hải Phòng thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay với công ty bảo hộ lao động TBC.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon