Những Điều Cần Biết Khi Mua Quần Áo Bảo Hộ

21/09/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động là loại trang phục dành cho người lao động trong quá trình làm việc, nhằm hạn chế những tác động từ môi trường và công việc ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế những bộ quần áo này là phần tất yếu và không thể thiếu được của các công nhân.

Để có thể sở hữu trong tay bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng đáp ứng được những nhu cầu và những mong muốn của bạn thì khi chọn mua quần áo bảo hộ lao động chúng ta cần chú ý những điều sau

Lắng nghe ý kiến công nhân

Công nhân là người sẽ trực tiếp sử dụng những bộ quần áo bảo hộ này do đó điều đầu tiên bạn hãy lắng nghe những ý kiến của họ xem họ muốn gì, cần gì từ những bộ quần áo này để có thể mang lại sự thoải mái và sự thuận tiện nhất cho công việc họ đang làm.

Xem xét yếu tố tính chất công việc

Các bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề này để có thể chọn lựa được chất liệu vải phù hợp với công việc và vị trí của công nhân. Bạn phải xem môi trường công nhân của bạn đang làm có những tác động không tốt nào đến sức khỏe. Như đối với những công nhân phải làm việc ngoài trời như xây dựng, điện lực… thì bạn phải chọn những bộ quần áo bảo hộ có độ dày nhất định, có khả năng chống nắng nóng, chống bụi bẩn tốt và đặc biệt là có khả năng thấm hút mồ hôi cao nhanh chóng và tuyệt đối đảm bảo sự thoải mái cho các công nhân. Hay như trong môi trường chứa hóa chất độc hại thì chúng ta lại cần sử dụng những bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất có khả năng chống hóa chất ăn mòn và chống thẩm thấu thì như thế mới đảm bảo an toàn cho công nhân được.

Xem xét điều kiện thời tiết theo mùa

Để có thể đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất cho công nhân thì chúng ta cũng cần lưu ý chọn lựa quần áo phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết. Vì chúng ta chẳng thể sử dụng những bộ quần áo bảo hộ mùa hè cho những ngày đông giá rét được

Chọn lựa kiểu dáng và màu sắc quần áo bảo hộ

Đối với những bộ quần áo bảo hộ lao động thì chúng ta nên chọn lựa những kiểu dáng thiết kế đơn giản phù hợp với công việc của công nhân. Không nên thiết kế quá cầu kỳ và nhiều chi tiết không cần thiết vì điều đấy có thể gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của chính những công nhân.

Còn về màu sắc chúng ta cần xem xét đến công việc và môi trường công nhân đang làm để chọn được những màu sắc phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ quần áo dù có bị lấm bẩn trong quá trình làm việc.

Chọn lựa đơn vị cung cấp

Dù có thể đảm bảo được những yếu tố và những tính chất ở trên nhưng bạn mà không tìm đến đúng đơn vị sản xuất quần áo bảo hộ lao động uy tín chất lượng thì có thể quần áo bảo hộ được sản xuất ra cũng không đáp ứng hết được nhu cầu của bạn. Do đó bạn cần hết sức cân nhắc vấn đề này

Bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp quần áo bảo hộ lao động với chất lượng tốt và kiểu dáng thiết kế đẹp. Chúng tôi đã có kinh nghiệm đến cả chục năm trong lĩnh vực này nên khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ không phải lo lắng. Chúng tôi luôn biết cách chọn lựa chất vải, kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với công việc và vị trí công nhân đang làm nhất.

Ngoài ra khi đến với TBC quý khách hàng còn nhận được mức giá thành cạnh tranh và những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn. Vậy quý khách hàng còn chờ đợi điều gì mà không nhấc điện thoại lên liệ hệ ngay với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon