​​​​​​​Những điều cần biết về quần áo bảo hộ cho kỹ sư

02/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Mỗi một ngành nghề có những tiêu chuẩn riêng về trang phục bảo hộ để bảo vệ sức khỏe con người trong các môi trường khác nhau. Quần áo bảo hộ cho kỹ sư cần chú ý những gì? Các bạn cùng tham khảo trong bài sau đây.

Những tiêu chí khi chọn quần áo bảo hộ cho kỹ sư

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư khác với những bộ quần áo công nhân thông thường khác. Bởi chúng được dùng cho những người lao động có trình độ và kiến thức nên có tiêu chuẩn cao hơn.

- Về màu sắc: các kỹ sư không phải làm những công việc quá nặng nhọc và nếu có ra công trường thì cũng chỉ giám sát tiến độ mà thôi. Do đó, quần áo nên chọn những màu sắc hiện đại, trẻ trung và hợp thời. Các doanh nghiệp lưu ý không nên may quần áo kỹ sư có mẫu mã, màu sắc đã lỗi thời nhé!

- Chất vải: yêu cầu vải bền bỉ, khả năng thấm hút mồ hôi tốt mang tới cảm giác thoải mái khi mặc. Vải không hoặc ít bị xù đảm bảo tính thẩm mỹ cho người mặc.

- Kích thước: may quần áo cho kỹ sư với kích thước vừa vặn, không quá chật mà cũng không quá rộng nhé!

- Về giá cả: do quần áo bảo hộ kỹ sư có chất vải tốt hơn, thiết kế kiểu dáng cầu kỳ hơn nên giá thành cũng cao hơn so với những bộ quần áo công nhân lao động bình thường.

Lưu ý khi nhận quần áo bảo hộ cho kỹ sư

- Cũng như khi nhận các trang phục khác, nhận quần áo cho kỹ sư bạn phải kiểm tra thật kỹ về: màu sắc, kiểu dáng, kích thước hoặc những yêu cầu đặc trưng khác. Nếu bị lỗi thì nên thông báo cho nhà cung cấp để tìm phương án giải quyết phù hợp.

- Xem logo in có đẹp, sắc nét và đúng vị trí hay không, thông tin của công ty đã chuẩn xác chưa. Đây là những yếu tố quảng bá hình ảnh thương hiệu nên đặc biệt quan tâm.

- Đếm lại số lượng xem bên cung cấp có giao đủ không.

Chọn địa chỉ may quần áo bảo hộ cho kỹ sư tốt

Muốn sở hữu bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư với chất lượng tốt và giá thành hợp lý thì lời khuyên là hãy tham khảo và lựa chọn đối tác uy tín.Vậy, tìm hiểu đối tác bằng cách nào? Có thể xin giới thiệu từ bạn bè, người thân hoặc các doanh nghiệp khác. Một cách nữa là tìm những phản hồi của những người đã đặt may trang phục bảo hộ thông qua internet.

 

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ và các phụ kiện đi kèm được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Chúng tôi luôn làm việc hết mình để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hiểu rõ về trang phục bảo hộ cho từng ngành riêng biệt nên tư vấn chính xác, giúp khách hàng lựa chọn được mẫu mã, kiểu dáng phù hợp.

Chúng tôi có cơ sở tại Nam Định và Hà Nội, rất thuận tiện khi muốn gặp gỡ trực tiếp để xem sản phẩm mẫu cũng như trao đổi các vấn đề khác. Bởi vậy, nếu có nhu cầu may quần áo bảo hộ cho kỹ sư hoặc các trang phục bảo hộ lao động khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

XEM THÊM>> Chọn quần áo công nhân giá rẻ không phù hợp có những tác hại nào

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon