Những Điều Chú Ý Khi Mua Mũ Bảo Hộ Công Trường

09/11/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ là trang thiết bị bắt buộc phải có cho những công nhân và những kỹ sư làm việc trong công trường xây dựng. Vậy khi mua những chiếc mũ bảo hộ công trường này bạn cần chú ý những điều gì?

Môi trường làm việc của công nhân công trường

Như chúng ta đã biết ở trong những công trường xây dựng thì luôn tồn tại những ảnh hưởng và những nguy hiểm khó có thể lường trước được. Nào là bụi bẩn, nắng nóng, mưa gió cho đến những vật liệu xây dựng sắc nhọn có thể rơi xuống bất cứ lúc nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người lao động. Do đó để đảm bảo an toàn cho phần đầu thì những chiếc mũ bảo hộ công trường là trang thiết bị bảo hộ khó có thể thiếu được.

Chất liệu của mũ bảo hộ công trường

Với nguy hiểm tại công trường xây dựng thì khi chọn lựa mũ chúng ta cần chọn lựa những chiếc mũ được sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng có khả năng chống chịu lực va đập và đâm xuyên cao.
Hiện nay chất liệu nhựa được sử dụng nhiều để sản xuất mũ bảo hộ công trường cần kể đến như chất liệu nhựa PP, PE, PVC, HDPE, ABS. Với mỗi chất liệu nhựa khác nhau thì khả năng chịu lực của nó cũng khác nhau và giá thành của nó cũng vì thế mà khác nhau.

Kiểu dáng mũ bảo hộ công trường

Khi mua chúng ta cũng nên chọn những kiểu mũ bảo hộ công trường thông minh. Nên chọn những chiếc mũ bảo hộ có phần gờ trên đỉnh mũ để có thể hạn chế được nhiều nhất những xung vật lý tác dụng vào đầu khi có va chạm xảy ra. Đồng thời chúng ta cũng nên chọn những kiểu dáng có thể lắp thêm những trang thiết bị bảo hộ khác như nút tai chống ồn, mặt nạ hàn, mặt nạ chống bụi để có thể bảo vệ toàn diện cho công nhân

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công trường

Để có được những chiếc mũ bảo hộ công trường chất lượng thì chúng ta cần tìm đến những đơn vị phân phối mũ bảo hộ công trường chất lượng như Bảo hộ lao động TBC. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này Bảo hộ lao động TBC luôn là điểm đến quen thuộc của quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng mũ bảo hộ.

Những sản phẩm mũ bảo hộ công trường được TBC cung cấp luôn là những sản phẩm mũ bảo hộ chính hãng được chúng tôi nhập tận từ nhà máy sản xuất với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng những chiếc mũ bảo hộ lao động này vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Giới thiệu các loại mũ bảo hộ lao động chất lượng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon