​​​​​​​Những loại găng tay sợi bảo hộ được sử dụng nhiều nhất

01/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Găng tay sợi bảo hộ có nhiều loại và được sử dụng trong từng mục đích, môi trường làm việc khác nhau. Bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số loại thông dụng nhất cho các bạn tham khảo. Mời các bạn cùng đọc để có thêm kinh nghiệm lựa chọn loại phù hợp nhất cho môi trường làm việc và yêu cẩu của doanh nghiệp mình.

1. Găng tay sợi bảo hộ chống cắt

Loại găng tay này có khả năng chống cắt tốt nên giúp cho người lao động đảm bảo đôi tay không bị tổn thương khi tiếp xúc với vật sắc nhọn.

Găng tay bảo hộ sợi Kevlar được sử dụng phổ biến nhất với độ bền cao, sự dẻo dai và mang lại độ bền bỉ, tính hiệu quả trong quá trình sử dụng. Ngoài ra còn một số loại găng tay chống cắt khác được làm từ sợi thủy tinh, sợi Spandex, sợi Polyurethan,...

2. Găng tay sợi bảo hộ chịu nhiệt

Găng tay này có 2 loại là: găng tay sợi chống nóng và găng tay sợi chống cháy. Mỗi loại có những đặc điểm riêng phù hợp cho từng yêu cầu khác nhau. Ví dụ như găng tay chống nóng thì lại không thể chống cháy được.

- Găng tay sợi chống cháy thường được làm từ sợi nomex, loại vải chịu nhiệt cao, chống cháy tốt, được dùng nhiều để sản xuất quần áo và găng tay cho những người làm công việc cứu hỏa.

- Găng tay sợi bảo hộ chịu nhiệt thì dùng sợi ceramic là chủ yếu, dùng cho công nhân trong lò đúc, công nhân hàn,...

3. Găng tay sợi cotton

Có lẻ sợi cotton thì hầu như ai cũng biết, giúp giữ ấm tốt nên đôi tay được bảo vệ khi mùa đông tới. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với những ai lao động nhẹ nhàng, trong các nhà máy làm thủ công hay cơ khí.

4. Găng tay sợi phủ

Găng tay sợi phủ cũng có nhiều loại:

- Găng tay sợi phủ hạt nhựa: những hạt nhựa trên găng tay giúp các bạn cầm nắm được dễ dàng hơn. Nó thường được những người làm việc bốc xếp hàng hóa, trong xây dựng hay bê vác,... sử dụng nhiều nhất.

- Găng tay sợi phủ cao su: một lớp cao su mỏng bên ngoài găng tay có tác dụng  chống thấm, chống trơn trượt nên việc bốc vác cũng thuận tiện hơn cả.

- Găng tay sợi phủ PU: loại này có khả năng chống tĩnh điện tốt, dùng nhiều trong công việc chế tạo điện tử hay trong các phòng sạch.

Trên đây là một số loại găng tay sợi bảo hộ đang nhận được sự đánh giá cao từ người dùng bởi tác dụng nó mang lại và mức giá cũng phải chăng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các loại khác, vui lòng liên hệ với TBC để được chúng tôi hỗ trợ thêm. TBC là đơn vị chuyên cung cấp găng tay bảo hộ cho người lao động với nhiều loại, mẫu mã, chất liệu, màu sắc khác nhau, phù hợp cho mọi nhu cầu khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Sau đây là thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Găng tay sợi sơn  giúp bảo vệ đôi tay người lao động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon