Những Loại Kính Bảo Hộ Phổ Biến Nhất Hiện Nay

24/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Có rất nhiều loại kính bảo hộ có mặt trên thị trường với các hãng, thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên để nói về các loại kính được sử dụng nhiều nhất hiện nay, chúng ta hãy xét về tính chất và đặc điểm của những loại kính này. Dưới đây chính là 3 loại kính bảo hộ được công nhân, người lao động sử dụng nhiều nhất khi làm việc.

Ba loại kính bảo hộ được sử dụng phổ biến.

Với kính bảo hộ thì cần rất nhiều ưu điểm và tính chất để đảm bảo an toàn cho mắt của người lao động khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Thông thường những loại kính này sẽ chỉ dùng cho các doanh nghiệp về cơ khí, lâm sản, hay xưởng sản xuất kim loại… những nơi có môi trường cắt gọt, khói bụi hay có những dị vật bắn vào mắt.

 Dưới đây là ba sản phẩm kính bảo hộ được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các nhà xưởng, xưởng sản xuất, chế biến…

- Kính bảo hộ chống bụi: đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất vì hầu hết những xưởng sản xuất đều có môi trường làm việc khá nhiều bụi bẩn gây ảnh hưởng đến mắt người lao động nên kính bảo hộ chống bụi được bán khá chạy trên thị trường. Loại kính này cũng được khách hàng ưa chuộng do có kiểu dáng thiết khá thời trang, mắt kính có ưu điểm chống trầy xước, bám bụi hay mờ do hơi nước. Một số loại kính bảo hộ chống bụi còn chống được tia UV nếu phải làm việc ngoài trời.

- Kính bảo hộ chống hóa chất: đây là loại kính chuyên dụng dùng trong các phòng thí nghiệm hay những lò hóa chất trong các xí nghiệp nhà máy… Được thiết kế với hai mắt kính và một dây đeo giúp hóa chất không ảnh hưởng đến đôi mắt của người lao động. Loại kính này được làm từ chất liệu Polycarbonate chống hóa chất, bụi bẩn hay tia cực tím… Và những loại kính này sẽ được nhập khẩu từ nước ngoài về.

- Kính bảo hộ chống tia laser: kính bảo hộ chống tia laser cũng là loại kính chuyên dụng chỉ dùng trong các môi trường làm việc tiếp xúc với tia laser chống tia laser ảnh hưởng đến mắc.

Trên đây là ba loại kính bảo hộ phổ biến và được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, bạn có thể chọn lựa loại kính phù hợp với nhu cầu công việc của mình để sử dụng vào đúng mục đích bảo vệ tốt cho đôi mắt khỏi các tác nhân khi làm việc.

Kính bảo hộ nên mua ở đâu uy tín?

Bạn nên đến những công ty doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động để mua kính bảo hộ, tránh mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ vì hàng giả rất nhiều mà giá cả cũng sẽ không rẻ.

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ uy tín hãy tham khảo doanh nghiệp Bảo hộ lao động TBC – một cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng, chính hãng và giá tốt nhất trên thị trường.

Bạn có thể xem các mẫu kính bảo hộ tại website: baohotbc.com hoặc có thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ tới số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Kính Bảo Hộ Có Những Loại Nào?

Đóng góp ý kiến

0947.891.746