Những Loại Mũ Bảo Hộ Lao Động Hiện Nay

14/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Cùng với quần áo bảo hộ thì mũ bảo hộ cũng là những trang thiết bị bảo hộ khó có thể thiếu được của những công nhân trong quá trình làm việc. Nó giúp đảm bảo an toàn và che mưa che nắng cho công nhân. Vậy hiện nay trên thị trường có những loại mũ bảo hộ lao động nào?

Những loại mũ bảo hộ có trên thị trường hiện nay

Nếu như quần áo bảo hộ giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ cơ thể trong quá trình lao động sản xuất. Thì những chiếc mũ bảo hộ có tác dụng đảm bảo an toàn cho chính cơ quan đầu não của những công nhân trong quá trình làm việc.

Tùy vào môi trường và tính chất của công việc mà chúng ta chọn lựa những loại mũ bảo hộ lao động khác nhau làm sao cho phù hợp và đảm bảo tính an toàn nhất. Hiện nay trên thị trường bảo hộ đang có những loại mũ bảo hộ lao động như sau

Mũ bảo hộ bằng nhựa: được sử dụng cho những công nhân làm việc trong những môi trường có nguy cơ tai nạn cao và va đập mạnh như công nhân xây dựng, công nhân cơ khí, công nhân hầm mỏ hay những công nhân điện lực khi làm việc trên cao. Những chiếc mũ bảo hộ này được sản xuất bằng những chất liệu nhựa cứng có khả năng chống chịu lại va đập mạnh đảm bảo an toàn tính mạng cho công nhân.

Mũ trùm đầu bảo hộ: loại mũ này được sử dụng cho những công nhân làm việc trong môi trường yêu cầu sự sạch sẽ như trong những nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm hay trong những cơ sở y tế và bệnh viện. Những chiếc mũ này giúp cho những công nhân gọn gàng đầu tóc hơn khi làm việc và tránh tình trạng tóc rụng rơi rớt trên sản phẩm được sản xuất ra

Mũ bảo hộ chống tĩnh điện: Được sử dụng trong những nhà máy sản xuất chế biến những linh kiện những thiết bị điện tử. Những chiếc mũ này được thiết kế giống với kiểu mũ bảo hộ trùm đầu nhưng nó được may bằng chất liệu vải chống tĩnh điện để đảm bảo khả năng chống tĩnh điện tuyệt đối trong môi trường làm việc này.

Mũ vải bảo hộ: là những chiếc mũ lưỡi trai được sử dụng cho những công nhân làm việc trong những ngành công nghiệp nhẹ. Chiếc mũ này có tác đụng đảm bảo sự gọn gàng đầu tóc và cũng là một phương thức quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty.

Trên đây là những loại mũ bảo hộ hiện nay đang có trên thị trường bảo hộ lao động. Vậy để có thể sở hữu được những chiếc mũ bảo hộ này với chất lượng tốt và giá thành rẻ thì chúng ta cần đến địa chỉ nào?

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ chất lượng giá rẻ

Công ty bảo hộ lao động TBC hiện đang cung cấp đầy đủ những kiểu dáng thiết kế và những loại mũ bảo hộ kể trên. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực này cùng với đó là sự thấu hiểu về sự an toàn và cần thiết của những chiếc mũ bảo hộ. Nên khi quý khách hàng đến với bảo hộ lao động TBC thì không cần phải lo lắng hay băn khoăn gì về chất lượng của những chiếc mũ bảo hộ. Chúng tôi sẽ luôn cam kết về chất lượng sản phẩm mũ bảo hộ khi đưa đến tay khách hàng.

Ngoài ra khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng còn nhận được sự tư vấn hỗ trợ tận tình nhất từ đội ngũ công nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn bạn cách chọn loại mũ và màu sắc sao cho phù hợp với công việc cũng như vị trí làm việc nhất.

Vậy quý khách hàng còn chờ đợi gì mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những chiếc mũ bảo hộ chất lượng nhất

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 09478901746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon