Những Loại Quần Áo Bảo Hộ Chống Nóng Hàng Đầu

24/11/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Khi công nhân làm việc dưới trời nắng nóng liên tục hay trong những môi trường đặc thù có nhiệt độ cao thì những bộ quần áo bảo hộ chống nóng là trang phục khó có thể thiếu được. Vậy hiện nay trên thị trường có những loại quần áo bảo hộ chống nóng nào?

Quần áo bảo hộ chống nắng nóng

Đối với những công nhân phải thường xuyên làm việc ngoài trời như công nhân xây dựng, môi trường,… thì trong những ngày hè, nắng nóng luôn là nỗi ám ảnh. Để có thể hạn chế sức nóng đến từ ánh nắng mặt trời ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân thì chúng ta cần trang bị những bộ quần áo bảo hộ chống nóng cho những công nhân này.

Với việc chỉ phải chịu đựng sức nóng từ mặt trời thì chúng ta có thể trang bị những bộ quần áo bảo hộ được sản xuất bằng chất liệu vải kaki, pang rim hay chất vải bò, vải bạt cho những công nhân ngành này.

Những chất vải trên đều có độ dày nhất định và có khả năng chống nắng nóng tốt, thấm hút mồ hôi nhanh mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho những công nhân khi sử dụng. Đồng thời với những chất vải này quần áo bảo hộ cũng có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau cho quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa

Quần áo bảo hộ chống nóng chuyên dụng

Với những bộ quần áo bảo hộ này thì thường được trang bị cho những công nhân làm việc trong những lò luyện thép, lò hơi hay nhân viên cứu hỏa, những môi trường có nhiệt độ cao. Những bộ quần áo bảo hộ này thường được sản xuất bằng chất liệu carbon aramid có khả năng chịu nhiệt lên đến 300 độ C.

Những bộ quần áo này thì thường được thiết kế kín, đi kèm với bộ quần áo là những chiếc mũ bảo hộ và những đôi giăng tay để có thể bảo vệ toàn diện cho những công nhân khỏi những tác động ảnh hưởng từ nhiệt độ

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ chống nóng

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm quần áo bảo hộ chất lượng.

TBC hiện đang sở hữu hai xưởng may lớn với đội ngũ công nhân tay nghề may cao và dàn máy móc dây chuyền hiện đại. Chúng tôi luôn có những mẫu quần áo bảo hộ chống nóng có sẵn và cũng nhận đặt may theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng.

Đặc biệt khi đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được mức giá thành tốt và những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may những bộ quần áo bảo hộ này vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBC Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon