Những lỗi sai thường gặp khi may quần áo bảo hộ lao động

02/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi may quần áo bảo hộ lao động, các doanh nghiệp cần phải lưu ý để nhận được những sản phẩm đảm bảo đúng theo yêu cầu với giá thành hợp lý. Sau đây là những lỗi sai thường gặp để các bạn tránh sai sót đó. Mời các bạn cùng đọc.


In hoặc thêu sai logo, sai thông tin công ty
Nhà cung cấp vì một vài lý do gì đó mà rất có thể in hoặc thêu sai logo: sai vị trí, kích thước hay thừa thiếu một nét nào đó. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến thương hiệu của doanh nghiệp nên bạn cần đặc biệt lưu ý nhé!
Ngoài logo, khi nhận bản thiết kế trước và nhận sản phẩm, cũng phải xem lại thật kỹ tên công ty, số điện thoại (nếu có) để tránh sai sót.

May quần áo bảo hộ lao động sai kiểu hay sai kích thước

Một lỗi khá thường gặp đó là may bị thiếu một số chi tiết so với yêu cầu như: thiếu botay, thiếu túi,... Điều này gây bất tiện trong quá trình làm việc khi bạn cần túi đựng bút, cần bo tay để không vướng víu.
Việc may sai form, sai kích thước khiến cho quần áo bảo hộ bị rộng hoặc chật. Điều này đều gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc: quần áo chật thì không thực hiện được các thao tác nhanh chóng, còn quần áo rộng thì lại bị vướng.

Quần áo bảo hộ lao động bị sai màu sắc

Khi bạn không được gặp trực tiếp với nhà cung cấp mà chỉ xem màu sắc qua hình ảnh thì việc khác màu so với thực tế rất dễ xảy ra. Lý do bởi khi chụp ảnh, màu sẽ không được chuẩn, chưa kể tới ánh sáng cũng ảnh hưởng nhiều tới màu. Trường hợp này, màu chuẩn tới 80% cũng tạm ổn rồi. Và nếu có thể, hãy gặp trực tiếp nhà cung cấp để xem màu thực tế nhé!
Màu sắc bị sai cũng có thể do trong quá trình nhuộm màu không chuẩn. Trường hợp này lỗi do bên cung cấp và bạn phải thông báo ngay khi phát hiện ra.
Giao hàng sai hẹn
Các đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động vì nhiều đơn hàng hoặc trục trặc trong kỹ thuật mà giao hàng sai so với lịch đã hẹn. Điều này gây nên những bất lợi trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Bởi vậy, khi tiến hàng ký hợp đồng đặt hàng, bạn nên trao đổi thẳng thắn về vấn đề này để biết trước được tình hình mà có phương án dự phòng khác.
Vậy, nên lựa chọn hợp tác với đơn vị nào?


Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động, tuy nhiên công ty TBC đang được nhiều khách hàng tin tưởng hơn cả. Chúng tôi có chi nhánh tại Hà Nội và Nam Định nên việc gặp gỡ khách hàng cũng trở nên thuận tiện hơn, trao đổi các nhu cầu dễ dàng. Nhân viên tại công ty TBC trẻ trung, năng động và nhiệt tình, sẽ tư vấn cho khách hàng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu cho hợp lý nhất. Và đặc biệt, chúng tôi cam kết các sản phẩm đảm bảo đúng yêu cầu của người đặt may cũng như giao hàng đúng lịch hẹn, không để khách hàng bị lỡ dở công việc của mình.
Bởi vậy, bạn hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi để đặt may quần áo bảo hộ lao động tốt với mức giá hợp lý nhé! Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!
XEM THÊM >> Kinh nghiệm khi may đồng phục công nhân giá rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon