Những Lưu Ý Khi Chọn Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân

12/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Chất liệu, màu sắc, kiểu dáng …luôn là những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn quần áo bảo hộ cho công nhân. Vậy ngoài những tiêu chí đấy chúng ta còn cần lưu ý những điều gì nữa?

Khi công tác bảo hộ lao động ngày được các công ty và doanh nghiệp quan tâm và chú ý đến thì việc trang bị những trang thiết bị bảo hộ lao động nói chung và quần áo bảo hộ lao động nói riêng là điều không thể thiếu được. Nhưng chúng ta sẽ có một vài lưu ý khi chọn lựa những bộ đồng phục bảo hộ cho công nhân của mình

Lưu ý khi chọn quần áo bảo hộ công nhân

Lựa chọn quần áo bảo hộ công nhân phù hợp với ngành nghề

Đây là điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm nhất khi chọn lựa mua quần áo bảo hộ, vì mỗi ngành nghề khác nhau sẽ yêu cầu những bộ quần áo bảo hộ khác nhau. Như đối với những công nhân xây dựng làm việc ngoài trời thì chỉ cần những bộ quần áo bảo hộ có độ dày, có khả năng chống nắng, thấm hút mồ hôi tốt là được. Nhưng với những công nhân làm việc trong những môi trường có nhiệt độ cao như lò đốt thì lại cần những bộ quần áo có khả năng cách nhiệt và chống cháy tốt…

Lựa chọn quần áo bảo hộ mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng

Đây dường như là yếu tố mà ít các công ty và doanh nghiệp quan tâm đến nhưng bạn có biết rằng tinh thần làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ công việc và sản phẩm được làm ra. Một bộ quần áo bảo hộ chật khít bí bách gây nên cảm giác khó chịu cùng với đó là nhiều chi tiết rườm ra gây vướng víu sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến công việc so với những bộ quần áo vừa vặn, rộng rãi mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Lựa chọn quần áo bảo hộ công nhân mang tính thẩm mỹ cao

Ngoài tính năng bảo vệ thì tính thẩm mỹ cũng là một điều mà chúng ta cần nói đến đối với quần áo bảo hộ. Vì đồng phục bảo vệ chính là một phần bộ mặt của công ty và doanh nghiệp, nó giúp chúng ta tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như tạo nên bản sắc riêng cho công ty và doanh nghiệp của bạn.

Ngoài màu sắc của quần áo thì bạn nên đặt thiết kế và may theo thiết kế mà mình mong muốn tạo nên điểm nhấn và không có sự trùng lặp với bất kỳ công ty nào khác. Hiện nay công ty bảo hộ lao động TBC đang cung cấp dịch vụ thiết kế và may theo thiết kế phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Lựa chọn quần áo bảo hộ công nhân có giá thành phù hợp

Ngoài những tiêu chí trên thì để có được một chọn lựa hoàn hảo nhất cho một bộ quần áo bảo hộ công nhân thì cần một tiêu chí cuối cùng nữa đó chính là giá thành của sản phẩm. Một mức giá thành phù hợp cho một bộ quần áo bảo hộ công nhân phù hợp với mọi công ty và doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ cũng là một điểm cộng lớn cho đơn vị cung cấp.

Công ty bảo hộ lao động TBC hiện đang là nhà sản xuất và cung cấp quần áo bảo hộ hàng đầu tại các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi có hàng nghìn những mẫu thiết kế khác nhau dành cho những bộ quần áo bảo hộ công nhân. Đến với TBC quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất đến từ đội ngũ nhân viên kinh doanh. Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được quý khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi hiện đã cập nhật bảng giá mới nhất của quần áo bảo hộ để quý khách hàng có thể tiện lựa chọn.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon