Những Lưu Ý Khi Đặt May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

10/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

May quần áo bảo hộ lao động cho công nhân hiện nay đã là điều tất yếu của mỗi công ty và doanh nghiệp. Nhưng trước khi bạn đặt may quần áo cho công nhân của mình thì cần chú ý đến những điều gì?

Quần áo bảo hộ  trong quá trình lao động rất là quan trọng nó giúp đảm bảo an toàn cho người lao động, giúp người lao động tránh được những tác động nguy hiểm đến từ môi trường làm việc. Do đó chất lượng quần áo bảo hộ cần đạt tiêu chuẩn vậy ngoài vấn đề chất lượng thì chúng ta còn cần lưu ý những điều gì nữa.

Lưu ý khi đặt may quần áo bảo hộ lao động

Tham khảo ý kiến người dùng

Để sở hữu những bộ quần áo bảo hộ chất lượng đáp ứng được hết những nhu cầu thực tế của công việc thì điều đầu tiên bạn nên tham khảo ý kiến của công nhân những người trực tiếp sử dụng những sản phẩm đấy. Vì chỉ có họ mới có thể thấu hiểu được những bộ quần áo bảo hộ đấy cần những chi tiết gì để có thể bảo vệ và phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.Bạn nên tham khảo ý kiến của nhiều công nhân và ghi chép lại những yêu cầu của từng người và rồi thống kê lại.

Kiểu dáng  và màu sắc phù hợp với công việc

Kiểu dáng quần áo bảo hộ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm việc của công nhân. Chúng ta nên chọn những kiểu quần áo bảo hộ đơn giản không nên quá rườm rà. Nên dựa vào tính chất và môi trường làm việc của công nhân để có thể chọn được những bộ quần áo phù hợp và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Về màu sắc thì bạn nên căn cứ vào môi trường vào công việc của bạn đang làm. Như với những công nhân làm việc ngoài trời khi thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng thì bạn không nên chọn những màu tối quá vì nó sẽ làm tăng khả năng hấp thụ ánh nắng mặt trời. Hay với những công việc mà thường xuyên phải tiếp xúc với máy móc, dầu mỡ như ngành cơ khí thì bạn lại nên chọn những màu sắc trầm không nên chọn màu sáng vì nó thể khiến cho những vết bẩn trong quá trình làm việc hiện rõ làm xấu đi bộ quần áo của chúng ta

Chất liệu

Đây là một yếu tố rất quan trọng, việc chọn lựa chất liệu vải để may quần áo bảo hộ lao động là rất cần thiết. Vì nếu không chọn lựa được đúng chất liệu vải thì quần áo bảo hộ được may ra sẽ không đạt chất lượng và sẽ không đảm bảo được an toàn cho người lao động.

Như với môi trường hóa chất hay môi trường có nhiệt độ cao mà chúng ta không lựa chọn những loại vải chuyên dụng để may quần áo chống hóa chất hay quần áo cách nhiệt thì chắc chắn quần áo được sản xuất ra sẽ không đáp ứng được yêu cầu. Hay với môi trường cần sự chống tĩnh điện thì nếu không trang bị đúng chất liệu vải thì không phải người lao động chịu ảnh hưởng mà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm được sản xuất ra.

Chất lượng đường may

Trước khi đặt may đồng phục bảo hộ thì bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cho mình xem trước những mẫu sản phẩm được may mẫu. Bạn nên xem xét thật kỹ chất lượng đường may xem có đẹp và có chắc chắn không. Vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của những bộ quần áo bảo hộ này

Làm nổi bật được tính thương hiệu

Quần áo bảo hộ ngoài chức năng bảo vệ đảm bảo an toàn cho người lao động thì nó còn có chức năng quảng cáo hình ảnh của công ty và doanh nghiệp. Chính vì thế nên việc làm nổi bật hình ảnh thương hiệu công ty là điều cần thiết. Để làm được điều này thì bạn có thể in hoặc thêu hình ảnh logo của công ty mình lên hay có thể thiết kế những mẫu quần áo dành riêng cho thương hiệu của mình.

Lựa chọn đúng cơ sở may quần áo bảo hộ

Ngoài những lưu ý trên thì việc lựa chọn đúng cơ sở cung cấp dịch vụ may quần áo bảo hộ công nhân cũng là điều quan trọng. Đơn vị đặt may cần có những tiêu chuẩn nhất định như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc nói chung và quần áo bảo hộ nói riêng. Có cơ sở vật chất tốt đáp ứng được nhu cầu đặt may của bạn, có giá thành phù hợp và có uy tín giao hàng đúng hạn.

Hiện nay công ty bảo hộ lao động TBC đang là đơn vị cung cấp dịch vụ may quần áo bảo hộ lao động với chất lượng tốt. Chúng tôi nhận cung cấp những mẫu quần áo bảo hộ có sẵn và nhận đặt may theo yêu cầu của quý khách hàng. Hiện chúng tôi đang có hai nhà xưởng với hàng trăm công nhân có tay nghề cao chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông  - Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon