Những Lưu Ý Khi Dùng Găng Tay Cao Su Y Tế

13/12/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Găng tay cao su y tế ra đời với công dụng chính là để bảo vệ người dùng tránh khỏi những vi khuẩn, dịch bệnh từ môi trường hay dụng cụ làm việc, đồng thời bảo vệ đôi tay khỏi những hóa chất độc hại khi lao động.

găng tay cao su y tế

Lưu ý khi dùng găng tay cao su y tế

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại găng tay cao su y tế ra đời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đồng thời cũng cải thiện dần những ưu nhược điểm của những mẫu găng tay cũ để ra đời những sản phẩm tốt và ưu việt hơn. Tuy nhiên khi mua găng tay cao su y tế cần có những lưu ý cần chú trọng như sau:

Phải chọn đôi găng tay cao su y tế vừa khít với tay người sử dụng, không dùng loại quá chật sẽ hạn chế lưu thông máu ở tay, dùng lâu sẽ bị tê tay hoặc hằn đỏ. Cũng không nên dùng găng tay quá rộng sẽ ảnh hưởng đến thao tác khi làm việc.

Cần phải vệ sinh tay sạch sẽ trước khi đeo găng tay sao su y tế, không được sử dụng găng tay thay thế cho việc vệ sinh tay khi làm việc.

Cần thay mới ngay khi phát hiện găng tay bị rách hoặc bị thủng.

Không nên sử dụng 1 đôi găng tay duy nhất mà kiểm tra hay thăm khám nhiều vết thương của bệnh nhân, vì điều này sẽ làm lây nhiễm mầm bệnh từ người này sang người khác rất nguy hiểm.

Sau khi làm việc xong nên tháo găng tay cao su y tế ra và phải vệ sinh tay ngay lập tức nhằm tránh tối đa sự lây truyền vi khuẩn.

Sau khi sử dụng găng tay y tế cần được tiêu hủy theo đúng quy định, nghiêm cấm hiện tượng kẻ gian dùng găng tay y tế đã qua sử dụng để bán lại nhằm kiếm thêm thu nhập.

găng tay cao su

Địa chỉ cung cấp găng tay cao su y tế chất lượng

Hiện nay thị trường găng tay cao su y tế khá đa dạng nên người tiêu dùng có thể dễ dàng mua ở bất cứ đâu từ cửa hàng nhỏ lẻ tới số lượng lớn tại các cơ sở sản xuất. Tuy nhiên để mua được những đôi găng tay cao su y tế đảm bảo chất lượng vệ sinh thì nên mua ở những địa chỉ uy tín, để đảm bảo tối đa sự an toàn cho người sử dụng. Công ty bảo hộ lao động TBC tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu về phân phối các sản phẩm găng tay cao su y tế cạnh tranh nhất. Chỉ cần bạn có nhu cầu mua dù là số lượng ít hay số lượng lớn thì Bảo hộ lao động TBC cũng sẵn sàng phục vụ tận tình và chu đáo.

Hãy nhấc máy gọi ngay tới số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn và đặt hàng với giá ưu đãi nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Cơ sở sản xuất găng tay uy tín giá rẻ trên thị trường

 

 

Bình luận (1)

Hello World! https://12bhcc.com?hs=0883be8b5f7c8559dc0012a695dd5b4e& | 27/11/2022

Trả lời

gz33zg

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon