Những lưu ý khi mua thiết bị bảo hộ lao động tại Hà Nội

27/04/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi mua các thiết bị bảo hộ lao động, ngoài giá thành thì các doanh nghiệp cũng cần quan tâm tới chất lượng, sự bền bỉ cũng như phù hợp với từng tính chất ngành nghề, công việc khác nhau. Để tìm mua được các sản phẩm đáp ứng được những yếu tố đó tại Hà Nội, mời các bạn tham khảo những lưu ý khi mua thiết bị bao ho lao dong tai Ha Noi trong bài viết này.

1. Cần chọn nhà cung cấp uy tín

Trước khi mua đồ bảo hộ lao động, hãy tham khảo ý kiến của mọi người để tìm được nhà cung cấp uy tín. Có thể là lên mạng tìm hiểu sự phản hồi của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm trước đó, hoặc hỏi người quen, các doanh nghiệp khác. Khi đó bạn sẽ biết được đơn vị nào tin tưởng, đáng để hợp tác.
Khi tìm được nơi uy tín, bạn yên tâm hơn, làm việc thoải mái hơn và tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.
Ở Hà Nội, bạn có thể liên hệ với công ty TBC nhé. Chúng tôi được các doanh nghiệp đặt mua các thiết bị bảo hộ lao động nhiều và luôn hài lòng với tất cả sản phẩm.

2. Nếu có thể, hãy gặp và trao đổi trực tiếp với nhau

Nếu bạn ở Hà Nội và lựa chọn công ty bao ho lao dong tai Ha Noi để hợp tác thì rất dễ dàng để gặp nhau rồi phải không. Gặp trực tiếp, bạn sẽ được xem và lựa chọn các mẫu vải, màu sắc cũng như kiểu dáng quần áo bảo hộ cho phù hợp nhất. Các đồ khác như: khẩu trang, gang tay, giầy, ủng, kính, mũ... cũng có nhiều loại cần bạn chọn.
Khi gặp trực tiếp, bạn cũng nói dễ hơn về các ý tưởng, họa tiết thêm vào, mang nét đặc trưng cho từng doanh nghiệp. Nói chung, gặp nhau và trao đổi sẽ dễ dàng hơn cho cả hai bên.

3. Kiểm tra thật kỹ sản phẩm khi nhận hàng

Khi nhận sản phẩm, bạn cần kiểm tra thật kỹ về: màu sắc, các đường may có chắc chắn hay không, logo in thêu có bị lỗi không, kích thước chuẩn chưa. Tránh trường hợp khi sử dụng mới phát hiện lỗi nhé. Bởi lúc ấy bạn khó mà có thể đổi trả được sản phẩm nữa đó.
Với kính, mũ, gang tay cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng, tránh gây những tổn thất về thời gian và kinh tế.

4. Vậy mua đồ bảo hộ lao động ở đâu uy tín tại Hà Nội

TBC được đánh giá là đơn vị cung cấp các thiết bị bao ho lao dong tai Ha Noi với chất lượng cao, uy tín và được khách hàng hài lòng. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm: quần áo bảo hộ, khẩu trang, giầy dép, ủng, mũ, gang tay, kính,... mang tới sự an toàn nhất cho người lao động.
Tại TBC có các nhân viên trẻ trung, năng động và được đào tạo bài bản nên tư vấn cho khách nhanh chóng, chính xác, phù hợp với từng ngành nghề và chi phí. Chúng tôi luôn làm hết sức mình, mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Nhờ đó, chúng tôi ngày càng phát triển, ngày càng được khách hàng yêu quý, tin tưởng lựa chọn. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, không những đảm bảo sản phẩm chất lượng mà còn có mức giá phải chăng và cách phục vụ chu đáo!

Xem Thêm >> Làm việc an toàn hơn với các thiết bị bảo hộ lao động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon