Những Mẫu Găng Tay Bảo Hộ Giá Rẻ Từ 3000 Đến 5000 Đồng

27/08/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Găng tay bảo hộ lao động hiện nay cũng là một trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết cho những công nhân trong quá trình lao động làm việc. Dưới đây là những mẫu găng tay bảo hộ giá rẻ từ 3000 đến 5000 dành cho công nhân.

Sự cần thiết của găng tay bảo hộ

Theo thống kê của Bộ lao động thương binh và xã hội thì hiện nay những vụ tai nạn lao động thì tỉ lệ phần trăm thương tật ở tay khá là cao so với những bộ phận khác. Do đó để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho những đôi bàn tay thì chúng ta cần trang bị đầy đủ những đôi găng tay bảo hộ lao động.

Ngoài ra chúng ta cũng đã biết sự quan trọng của đôi bàn tay trong quá trình làm việc nếu không có những đôi bàn tay thì chúng ta chẳng thể nào làm việc, điều khiển máy móc hay hệ thống được.

Khi trang bị những đôi găng tay bảo hộ cho công nhân thì sẽ đảm bảo được an toàn cho đôi bàn tay của công nhân không bị thương tích hay chịu ảnh hưởng xấu nào đến từ môi trường làm việc. Nhất là với những công nhân làm việc trong những môi trường nguy hiểm như hóa chất hay điều khiển máy cắt, máy xén…

Mẫu găng tay bảo hộ giá rẻ

Hiện nay những mẫu găng tay bảo hộ phổ biến được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như xây dựng, cơ khí, khuôn vác … là mẫu găng tay sợi và găng tay vải. Với những mẫu găng tay này thì giá thành cũng khá phù hợp và rẻ so với thu nhập của những công nhân.

Đối với những mẫu găng tay sợi thì hiện nay giá thành của nó sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và độ dày và tính chất của sợi được dệt. Như những đôi găng tay sợi 42g thì giá là 3000 đồng/đôi, nhưng loại 50g thì giá là 3500 đồng/ đôi. Những đôi găng tay này còn có loại được phủ sơn hiện có 4500 đồng đôi, còn loại tráng nhựa mỏng và phủ hạt nhựa thì có giá thành có hơn.

Còn đối với những găng tay vải thì giá thành của những đôi này dao động từ 5000 đồng đến 7000 đồng/ đôi: găng tay vải kaki 2 lớp hiện có giá 4500 đồng/ đôi, găng ray vải kaki 3 lớp có giá 6000 đồng/đôi, găng tay vải bò có giá là 5000 đồng/đôi, găng tay vải bạt có giá 7000 đồng/đôi.

Địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ giá rẻ

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động với chất lượng tốt. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn nhận được những đôi găng tay bảo hộ phù hợp với ngành nghề, có chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi cũng luôn có một đội ngũ công nhân viên hướng dẫn bạn cách chọn lựa găng tay theo ngành nghề để đảm bảo được những đôi găng tay này có thể phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Ngoài những đôi găng tay kể trên thì chúng tôi còn có những mẫu găng tay bảo hộ khác như găng tay cao su, găng tay chống hóa chất, găng tay chống tĩnh điện, găng tay chống cắt để quý khách hàng có thể lựa chọn

Bảo hộ lao động TBC cũng luôn có những ưu đãi dành cho những khách hàng mua với số lượng nhiều như hỗ trợ giao hàng tận nơi, có phần trăm chiết khấu cao, được hưởng những chương trình khuyến mãi giảm giá hàng năm của chúng tôi.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng những đôi găng tay bảo hộ lao động này vui lòng liên hệ với TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông  - Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon