Những Mẫu Giày Bảo Hộ Phù Hợp Cho Công Nhân Xây Dựng

01/08/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang tìm kiếm những mẫu giày bảo hộ lao động phù hợp cho những công nhân xây dựng. Bạn muốn mua những đôi giày này với chất lượng tốt và giá thành rẻ mà chưa biết đến địa chỉ nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Giày bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng

Đối với môi trường làm việc của những công nhân xây dựng thì những đôi giày bảo hộ lao động phù hợp thì phải là những đôi giày được làm bằng da. Phần đế và mũi giày cần có những miếng lót kim loại có thể có thể chống được sự đâm xuyên và va đập trong quá trình làm việc đảm bảo an toàn cho những công nhân.

Với chất liệu và kiểu dáng như thế thì những đôi giày này mới có thể bảo vệ đôi chân của những công nhân khỏi bụi bẩn, nắng  nóng, dầu nhớt, hóa chất hay những vật sắc nhọn có trong môi trường làm việc của những công nhan

Ngoài chất liệu và kiểu dáng thiết kế phù hợp thì những đôi giày bảo hộ này cần có một mức giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như túi tiền của những công nhân ngành nghề này.

Và với những điều trên thì hiện nay những đôi giày bảo hộ lao động phù hợp cho những công nhân xây dựng là những đôi giày ABC đế kếp, ABC đế thường, XP mác đỏ. Những đôi giày này đều có thể đáp ứng được hết những tiêu chí cần có của đôi giày bảo hộ cho công nhân. Đồng thời mức giá thành của những đôi giày này cũng khá vừa phải nên hiện nay những đôi giày này được rất nhiều những công nhân ưa chuộng và tin dùng.

Địa chỉ cung cấp giày bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên cung cấp quần áo cũng như những trang thiết bị bảo vệ an toàn hàng đầu cho những công nhân. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những mẫu mã giày bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng với chất lượng tốt và giá thành đảm bảo

Những đôi giày bảo hộ lao động được chúng tôi cung cấp luôn là những đôi giày bảo hộ chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với những đôi giày bảo hộ ABC chúng tôi đang cung cấp với mức giá dao động từ 110.000 đồng đến 150.000 đồng/ đôi. Và những đôi giày bảo hộ XP mác đỏ thì hiện chúng tôi đang cung cấp với mức giá 190.000 đồng/ đôi.

TBC nhận cung cấp những kiểu dáng mẫu mã của những đôi giày này cả với những khách hàng mua số lượng lớn và cả với những khách hàng mua nhỏ lẻ. Chỉ cần có nhu cầu sử dụng thì đừng chờ đợi hay  tốn công suy nghĩ làm gì chỉ cần liên hệ với bảo hộ lao động TBC mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon