Những Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Cho Công Nhân Ngành Điện Lực

18/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang tìm mua quần áo bảo hộ cho công nhân ngành điện lực, bạn đang băn khoăn chưa biết có những mẫu quần áo bảo hộ nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Mẫu quần áo bảo hộ ngành điện lực

Quần áo bảo hộ ngành điện lực hiện nay đang có hai mẫu chính là quần áo bảo hộ ngành điện được may bằng vải kaki và quần áo bảo hộ ngành điện lực được may bằng vải pang rim. Với hai chất liệu vải này nó đều có thể đáp ứng được những yêu cầu và tính chất đảm bảo an toàn cho công nhân.

Quần áo bảo hộ ngành điện may bằng vải kaki

Đây là mẫu quần áo bảo hộ cho công nhân ngành điện khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Những bộ quần áo bảo hộ này được may bằng chất liệu vải kaki liên doanh và lấy màu cam là màu chủ đạo.

Những bộ quần áo bảo hộ này được may hai kim khá chắc chắn và có thiết kế đơn giản gọn nhẹ giúp công nhân có cảm giác thoải mái và yên tâm khi làm việc. Chất vải kaki liên doanh dày dặn cũng giúp cho những bộ quần áo bảo hộ này có khả năng chống lại được nắng nóng , bụi bẩn đến từ môi trường làm việc. Đồng thời những bộ quần áo này cũng có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh mang lại cảm giác khô thoáng cho công nhân.

Nhưng những bộ quần áo bảo hộ công nhân ngành điện được may bằng vải kaki cũng có điểm hạn chế là sau một thời gian sử dụng những bộ quần áo này sẽ bị xù vải và có thể bị phai màu không đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bộ quần áo. Nhưng đổi lại điều đó thì giá thành của những bộ quần áo bảo hộ này khá là rẻ và phù hợp với túi tiền của nhiều công nhân nên vẫn nhận được sự ưa chuộng.

Quần áo bảo hộ ngành điện may bằng vải pang rim

Những bộ quần áo bảo hộ này được may bằng chất liệu vải pang rim cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với chất liệu vải này quần áo được may ra luôn đáp ứng những tính chất cần có của một bộ quần áo bảo hộ ngành điện.

Về màu sắc của những bộ quần áo này thì vẫn là màu cam màu đặc trưng của ngành điện lực và là màu giúp cảnh báo sự nguy hiểm cho người dân khi công nhân đang làm việc.

Vì được may bằng chất liệu tốt quần áo đáp ứng được hết những tiêu chí và đặc biệt những bộ quần áo này còn có thể khắc phục được những lỗi của những bộ quần áo được sản xuất bằng vải kaki. Với chất vải pang rim thì sau một thời gian sử dụng những chất vải này vẫn luôn đảm bảo được màu sắc và không có hiện tượng xù vải. Và cũng vì những đặc tính này nên giá thành của những bộ quần áo bảo hộ được may bằng chất liệu vải này luôn có mức giá thành cao hơn nhiều và thường được dùng cho những kỹ sư hơn.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ ngành điện lực

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Chúng tôi hiểu hơn hết tầm quan trọng của việc trang bị quần áo bảo hộ cũng như những trang thiết bị bảo hộ đi kèm trong quá trình làm việc.

Hiện nay, TBC đang cung cấp đầy đủ hai loại quần áo bảo hộ kể trên cho công nhân điện lực với chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế đẹp và giá thành phải chăng. Hầu hết tất cả các khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và có những phản hổi rất tích cực về sản phẩm.

Với việc tự tay sản xuất và tự tay phân phối sản phẩm nên mức giá thành sản phẩm của chúng tôi cũng luôn ở mức độ cạnh tranh và rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị và cửa hàng kinh doanh thương mại. Vậy quý khách hàng còn chờ gì nữa khi muốn mua quần áo bảo hộ cho công nhân ngành điện lực lại không đến ngay với bảo hộ lao động TBC

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon