Những Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Cho Thợ Hàn Chất Lượng Hiện Nay

21/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn hiện nay có những mẫu nào? Chất lượng của chúng ra sao có đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Mẫu quần áo bảo hộ chất lượng cho thợ hàn

Quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn hiện nay đang được cung cấp trên thị trường với hai loại chính là: quần áo bảo hộ cho thợ hàn được may bằng vải kaki và quần áo bảo hộ cho thợ hàn được may bằng vải pang rim.

Quần áo bảo hộ cho thợ hàn được may bằng vải kaki

Quần áo bảo hộ được may bằng chất liệu vải kaki là loại quần áo bảo hộ phổ biến và được sử dụng trong khá nhiều ngành nghề trong đó có nghề hàn. Với chất vải kaki nổi trội khả năng chịu được nhiệt độ, có chất liệu dày và hạn chế được bụi bẩn những bộ quần áo bảo hộ này thích hợp cho môi trường làm việc của thợ hàn.

Cùng với đó là kiểu dáng thiết kế đơn giản, gọn gàng dễ hoạt động và không gây vướng víu trong quá trình làm việc giúp công nhân có thể thoải mái làm việc. Những bộ quần áo này cũng có khá nhiều màu sắc khác nhau để cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Và màu sắc mà thợ hàn hay sử dụng là màu xanh công nhân và màu ghi.

Những bộ quần áo bảo hộ cho thợ hàn được may bằng chất liệu vải kaki còn có giá thành khá phù hợp với túi tiền cũng như những mức đầu tư của nhiều công ty và doanh nghiệp. Do đó những bộ quần áo này luôn nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng hiện nay

Quần áo bảo hộ cho thợ hàn may bằng vải pang rim

Chất liệu vải pang rim được coi là vua của các loại vải may quần áo bảo hộ. Nên quần áo bảo hộ được may bằng chất liệu vải này luôn đáp ứng được những đặc điểm của quần áo bảo hộ cho thợ hàn. Nó có khả năng chống được nhiệt độ, bụi bẩn, tia lửa điện… và đặc biệt là tỉ lệ cotton 65/35 nên khả năng thấm hút mồ hôi của những bộ quần áo bảo hộ này cực nhanh và tuyệt đối.

Ngoài ra những bộ quần áo bảo hộ này sau một thời gian dài sử dụng còn không có hiện tượng xù vải hay bị phai màu mà ngược lại còn bóng hơn và màu lên đẹp hơn. Nhưng cũng chính vì lý do đó mà những bộ quần áo bảo hộ cho thợ hàn được may bằng chất liệu vải này luôn có giá thành cao hơn so với những bộ quần áo được may bằng vải kaki

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động. Bảo hộ lao động TBC hiện đang là điểm đến quen thuộc của nhiều quý khách hàng khi có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ.

Hiện nay với những bộ quần áo bảo hộ cho thợ hàn chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những kiểu dáng thiết kế, những màu sắc khác nhau. TBC luôn có những mẫu quần áo bảo hộ cho thợ hàn được thiết kế sẵn cho quý khách hàng có thể lựa chọn và cũng có cả một đội ngũ nhân viên thiết kế luôn sẵn sàng làm việc khi quý khách hàng có nhu cầu.

Mà đặc biệt khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá thành phù hợp nhất. Vì hiện nay chúng tôi vừa là nhà sản xuất đồng thời là nhà cung cấp trực tiếp sản phẩm đến tay khách hàng mà không phải qua bất kỳ một khâu trung gian nào.

Vậy nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ cho thợ hàn vui lòng liên hệ với TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon