Những Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Xây Dựng Bền Đẹp

12/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang cần tìm mẫu quần áo bảo hộ cho công nhân xây dựng nhà mình, bạn không biết hiện nay trên thị trường có những mẫu quần áo bảo hộ nào. Hãy cùng chúng tôi đi xem những mẫu quần áo bảo hộ công nhân xây dựng hot nhất được TBC cung cấp trên thị trường hiện nay

Mẫu quần áo bảo hộ công nhân xây dựng

Hiện nay trên thị trường thì quần áo bảo hộ công nhân xây dựng có hai loại chính là loại được may bằng chất liệu vải kaki liên doanh và loại được may bằng chất liệu vải pang rim Hàn Quốc. Dưới đây là những mẫu quần áo bảo hộ công nhân xây dựng được bảo hộ lao động TBC cung cấp được may bằng chất liệu vải này.

Quần áo bảo hộ công nhân kaki truyền thống

Đây là những bộ quần áo bảo hộ phổ biến được may từ chất liệu vải kaki liên doanh. Những bộ quần áo này có thiết kế đơn giản gọn nhẹ gồm hai cầu vai hai bên, 2 túi đắp trước ngực và có nắp đậy, cài khuy, vạt áo bầu, nẹp áo nổi. Quần được thiết kế dáng dài và gồm 2 túi xéo dọc hai bên hông.

Những bộ quần áo bảo hộ này được may 2 kim chắc chắn và kiểu dáng thiết kế đơn giản và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Những bộ quần áo bảo hộ này cũng có những màu sắc khác nhau để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Và màu thông dụng và hay được dùng cho những công nhân xây dựng nhất là màu xanh công nhân và màu ghi.

Quần áo bảo hộ phối màu

Khác với những bộ quần áo bảo hộ kaki truyền thống chỉ có một màu duy nhất quần áo hộ phối màu được kết hợp các màu sắc với nhau tạo nên điểm nhấn và sự trẻ trung cho bộ quần áo. Những bộ quần áo bảo hộ này là QA01 (Xanh phối ghi), QA02 (ghi phối xanh), QA03 (tím than phối cam)

Thiết kế của bộ quần áo này gồm 1 áo dài tay được may chắc chắn với 2 túi đắp trước ngực có nắp đậy, cổ áo, bo tay áo và chạy dọc vạt áo, đường biên ngực được may phối màu. Quần thì được thiết kế theo dáng dài có 2 túi chéo và 2 túi hộp. Bên hông túi hộp cũng được may bằng màu phối tại nên điểm nhấn cho chiếc quần. Và những mẫu thiết kế này phù hợp cho cả những công nhân và những kỹ sư

Với mẫu thiết kế này bảo hộ lao động TBC đều đang cung cấp với hai chất liệu vải pang rim và kaki liên doanh. Nhưng về giá thành thì những bộ quần áo bảo hộ kaki liên doanh sẽ rẻ hơn so với những bộ pang rim Hàn Quốc

Ngoài hai mẫu thiết kế này ra hiện nay TBC còn đang cung cấp khá nhiều mẫu quần áo bảo hộ dành cho công nhân xây dựng khác. Chúng tôi còn nhận may quần áo bảo hộ có gắn phản quang để công nhân có thể dễ dàng sử dụng được cả trong môi trường làm việc thi công buổi tối. Và nhận in thêu logo thương hiệu của công ty lên trên quần áo bảo hộ.

Vậy nếu quý khách hàng thích một trong những mẫu kể trên có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi. Và với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi cũng nhận đặt may những mẫu quần áo bảo hộ theo thiết kế của quý khách hàng.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon