Những Mẫu Quần Áo Công Nhân Môi Trường Hiện Nay

26/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu tìm mua quần áo công nhân môi trường nhưng bạn không biết hiện nay trên thị trường có những mẫu thiết kế nào dành cho những công nhân này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Với môi trường làm việc ngoài trời thì những bộ quần áo công nhân môi trường cần đáp ứng được đầy đủ những tính chất như khả năng chống nắng nóng, chống bụi bẩn và thấm hút mồ hôi nhanh. Và hiện nay những mẫu quần áo bảo hộ đáp ứng được những tiêu chí những tính chất này là quần áo bảo hộ được may bằng vải kaki và quần áo bảo hộ được may bằng vải pang rim

Quần áo bảo hộ công nhân môi trường may bằng vải kaki

Đây là những bộ quần áo được khá nhiều công nhân môi trường sử dụng. Với những kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng lại tinh tế đến từng đường kim mũi chỉ và sự đa dạng về màu sắc những bộ quần áo bảo hộ này nhận được sự ưa chuộng khá nhiều.

Và với chất vải kaki liên doanh thì quần áo bảo hộ được may cho những công nhân môi trường cũng đáp ứng được đầy đủ những tính chất như chống được nắng nóng, chống được bụi bẩn và thấm hút mồ hôi.

Nhưng với những bộ quần áo bảo hộ này thì hạn chế của nó chính là sau một thời gian sử dụng những bộ quần áo bảo hộ sẽ xuất hiện hiện tượng xù vải và phai màu. Do đó sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ được cho những bộ quần áo bảo hộ. Đây cũng chính là điểm trừ đáng tiếc nhất của những bộ quần áo bảo hộ này. Và đổi lại điểm trừ đáng tiếc đấy thì lại là điểm cộng về giá thành của những bộ quần áo này. Những bộ quần áo công nhân môi trường được may bằng chất vải kaki liên doanh luôn có một mức giá thành thấp phù hợp với túi tiền của các công nhân.

Quần áo bảo hộ công nhân môi trường được may bằng chất vải pang rim Hàn Quốc

Quần áo bảo hộ cho công nhân môi trường được may bằng chất vải pang rim Hàn Quốc là chất vải nhập khẩu nên quần áo được sản xuất ra luôn đáp ứng được hết những tiêu chí cần có của quần áo công nhân môi trường.

Vì được may bằng chất vải tốt nên những khả năng chống nắng nóng, chống bụi bẩn, thấm hút mồ hôi tốt không thể làm khó được những bộ quần áo bảo hộ này. Mà ngược lại tất cả những tiêu chí những tính chất đấy đều được những bộ quần áo này hoàn thành tốt.

Ngoài ra những bộ quần áo bảo hộ này còn không có hiện tượng phai màu hay xù vải sau thời gian sử dụng khắc phục được điểm yếu của những bộ quần áo được may bằng chất vải kaki. Nhưng cũng chính vì điều đó nên mức giá thành của những bộ quần áo bảo hộ công nhân môi trường được may bằng chất vải này thường đắt gấp đôi so với những bộ quần áo bằng kaki liên doanh

Áo phản quang cho công nhân môi trường

Ngoài hai mẫu quần áo công nhân môi trường được may bằng chất vải kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc ra thì áo phản quang cũng là trang phục khó có thể thiếu được của những công nhân ngành nghề này. Vì những công nhân của ngành nghề này không chỉ phải làm việc ban ngày mà họ còn phải làm việc vào những buổi tối, những buổi đêm hay trong những hầm cầu vượt nơi thiếu ánh sáng.

Những chiếc áo phản quang sẽ  giúp đảm bảo an toàn tối đa cho những công nhân để có thể tránh được những va chạm đáng tiếc trong quá trình làm việc.

Trên đây là những mẫu quần áo công nhân môi trường hiện đang có trên thị trường và được bảo hộ lao động TBC cung cấp đầy đủ với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon