Những Nguy Hại Đến Từ Quần Áo Bảo Hộ Kém Chất Lượng

02/10/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Hiện nay việc trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân là điều không thể thiếu. Nhưng vì tiết kiệm chi phí nhiều công ty và doanh nghiệp đang trang bị những bộ quần áo bảo hộ kém chất lượng cho công nhân của mình nhưng không hề nghĩ đến những nguy hại ảnh hưởng mà nó mang lại

Nguy hại từ quần áo bảo hộ kém chất lượng cho công nhân và công ty

Như chúng ta đã biết những bộ quần áo bảo hộ lao động là những bộ quần áo được công nhân sử dụng thường xuyên và liên tục. Ít nhất là 8 giờ/1 ngày, 5 ngày/1 tuần và liên tục 12 tháng/1 năm. Những bộ quần áo bảo hộ này có tác dụng đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như tính mạng của công nhân trong quá trình làm việc

Nhưng với nhiều công ty hiện nay để có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư đã tìm đến những bộ quần áo bảo hộ có giá thành rẻ, chất lượng kém để trang bị cho những công nhân nhà mình. Việc trang bị những bộ quần áo như vậy sẽ ảnh hưởng và gây hại rất nhiều cho cả công nhân và công ty. Tại sao lại vậy?

Khi chúng ta sử dụng những bộ quần áo bảo hộ giá quá rẻ so với mức bình thường thì tất nhiên chất liệu vải may của những bộ quần áo cũng sẽ không được đảm bảo. Nó sẽ là những chất vải được dệt gia công, độ bền kém, thớ vải không đều, dễ dàng bị rách và nhàu nát. Mà không chỉ chất vải đường may của những bộ quần áo này cũng sẽ chẳng thể được đảm bảo dễ dàng tuột chỉ khi sử dụng.

Ngoài ra với việc thực hiện gia công chất vải cũng dễ dàng bị bay màu sẽ khiến cho những bộ quần áo trở nên cũ kỹ hơn mất tính thẩm mỹ. Chất liệu thuốc nhuộm không đảm bảo còn có thể gây nên những kích ứng cho da khi sử dụng. Chưa kể đến việc in thêu logo trên những bộ quần áo này sẽ rất dễ bị bong tróc và loang màu do chất lượng vải và mực in kém.

Và khi sử dụng những bộ quần áo bảo hộ kém chất lượng này thì sẽ còn gây nên sự bức bối và khó chịu cho công nhân khi làm việc. Điều này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến quá trình và tiến độ làm việc của những công nhân.

Vậy với những điều nguy hại trên thì liệu quý khách hàng còn muốn chọn những bộ quần áo bảo hộ chất lượng kém nữa không? Chúng ta nên là những nhà tiêu dùng thông thái hãy chọn những đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ chuyên nghiệp để có được những bộ quần áo bảo hộ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo được giá thành.

Công Ty Bảo Hộ Lao Động TBC là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động có tiếng trên thị trường. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn được cam kết về chất lượng, đường may, kiểu dáng cho đến giá thành của những bộ quần áo. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này chúng tôi luôn thấu hiểu được những nhu cầu và những mong muốn của quý khách hàng để rồi từ đó luôn cung cấp những mẫu quần áo bảo hộ đáp ứng được những nhu cầu đấy.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị quần áo bảo hộ lao động cho công nhân. Vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon