​​​​​​​Những nguyên tắc khi mua gang tay bảo hộ lao động giá rẻ

23/10/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Cách tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe người lao động là phải trang bị đầy đủ các trang phục cũng như phụ kiện đi kèm. Găng tay bảo hộ lao động cũng rất cần thiết nên các doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm, lựa chọn sao cho phù hợp với môi trường làm việc. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ những nguyên tắc để đặt mua gang tay bảo hộ lao động giá rẻ, giúp bạn có thêm kinh nghiệm, nhanh chóng sở hữu sản phẩm tốt nhất. Mời các bạn cùng đọc.

1. Nguyên tắc khi chọn mua găng tay bảo hộ lao động giá rẻ

Trước khi mua gang tay bảo hộ, bạn cần tìm hiểu kỹ môi trường làm việc của mình. Từ đó mới đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Tùy từng điều kiện làm việc mà bạn chọn chất liệu cho gang tay khác nhau. Ví dụ như phải tiếp xúc với nước và hóa chất nhiều thì găng tay cao su được ưu tiên hơn cả. Không nên chọn gang tay bằng vải cho trường hợp này nhé.

Thêm nữa, bạn cần chọn gang tay ôm sát vào bàn tay, có độ co giãn tốt để thực hiện các thao tác nhanh chóng, dễ dàng. Nói chung, cần làm sao để không tạo sự vướng víu và khó chịu cho người dùng.

Một lưu ý nữa là gang tay được làm từ chất liệu an toàn, không gây kích ứng cho người lao động. Phải làm sao để nó vừa bảo vệ từ những ảnh hưởng xấu bên ngoài, vừa an toàn từ bên trong, giúp người lao động yên tâm hơn khi sử dụng.

2. Địa chỉ mua găng tay bảo hộ lao động uy tín

Có thể bạn sẽ thấy khá dễ dàng để lựa chọn được gang tay bảo hộ phù hợp với công việc của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, làm sao để đặt mua sản phẩm vừa có chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng thì phải tìm một đơn vị thật uy tín để hợp tác cùng

Trên thị trường có nhiều bên cung cấp gang tay bảo hộ nhưng TBC đang được nhiều khách hàng đánh giá cao hơn cả. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giúp  bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất và phù hợp với mức ngân sách chi trả. Hơn nữa, chúng tôi có 2 xưởng sản xuất, đáp ứng đầy đủ, tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng, thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng lịch hẹn.

Với đơn hàng có giá trị lớn, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển và gửi tới khách hàng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại khác nữa. Nhờ đó, khách tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian và công sức, vui vẻ khi nhận bàn giao sản phẩm.

TBC luôn cố gắng để mang lại sự hài lòng nhất tới khách hàng. Nhiều khách sau khi hợp tác với TBC còn giới thiệu thêm bạn bè và doanh nghiệp khác đặt mua sản phẩm của chúng tôi. Đó là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình nhiều hơn nữa, mang tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Kinh nghiệm mua giày bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cao

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon