​​​​​​​Những quy định về đồng phục bảo vệ tại Hà Nội

14/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ đảm bảo sự an toàn nên đồng phục cũng phải có một số quy định chung. Nếu bạn chưa biết, hãy tìm hiểu quy định đồng phục bảo vệ tại Hà Nội trong bài viết sau đây của Bao ho lao dongTBC nhé!

Đồng phục bảo vệ có hai loại là mùa hè và mùa đông

Thời tiết mùa hè và mùa đông khác nhau rõ rệt, bởi vậy trang phục cũng cần riêng biệt.

- Đồng phục bảo vệ cho mùa hè: Quần được thiết kế kiểu âu phục, có thể là màu xanh hoặc màu đen. Mặt trước của quần có xếp 2 ly và có túi chéo còn mặ sau thì thêm túi mổ có nắp. Áo bảo vệ mùa hè thường  có màu xanh, dài tay hoặc ngắn tay tùy theo từng môi trường làm việc. Áo là loại cổ bẻ, trước có 2 túi, hai vạt áo may nẹp nổi và chạy dọc ở giữa. Phần tay bên trái gắn logo hình khiên cách cầu vai khoảng từ 5-6 cm. Ngực bên trái cũng có logo hình tròn có khoảng cách với miệng túi từ 2-3 cm.

- Đồng phục bảo vệ cho mùa đông: Quần mùa đông cũng được thiết kế giống như mùa hè. Tuy nhiên áo thì có phần khác: may kiểu veston và thân trước của áo có  túi mai ốp ngoài. Logo của áo mùa đông thì tương tự như mùa hè.

Quy định về cầu vai cho đồng phục bảo vệ

Khi may đồng phục bảo vệ tại Hà Nội bạn phải lưu ý may cầu vai cứng cáp, thêm vạch ngang màu vàng bằng chất liệu nỉ. Hai bên cạnh dọc phần cầu vai là viền đỏ. Phía nhỏ cầu vai được gắn thêm cúc kim loại màu bạc, hình ngôi sao 5 cánh đặt trên cúc và có thêm 2 bông lúa ôm lấy ngôi sao đó.

Cầu vai có chiều dài vào khoảng 125cm và chiều ngang đầu lớn là 50 cm, chiều ngang đầu nhỏ là 40 cm.

Chiều rộng của vạch ngang cầu vai là 7mm và khoảng cách giữa các vạch là 2.5mm

Sau đây là phân cấp cầu vai mà các bạn cần lưu ý:

+ Nhân viên bảo vệ bình thường: 1 vạch

+ Chỉ huy cấp đội có: 2 vạch

+ Chỉ huy cấp phòng trên cầu vai có 3 vạch

+ Phó chủ tịch hội đồng quản trị hoặc phó giám đốc thì cầu vai gắn 4 vạch

+ Chủ tịch hội đồng quản trị hoặc giám đốc thì trên cầu vai được gắn 5 vạch

Với những quy định trên đây, các doanh nghiệp nên áp dụng để may đồng phục bảo vệ tại Hà Nội một cách chính xác và hợp lý nhất, giúp mọi người dễ dàng nhận ra chức vụ từng người.

Hiện nay, công ty TBC đang nhận đặt may quần áo bảo vệ đảm bảo chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi có cơ sở tại Hà Nội, Nam Định nên việc gặp khách hàng để đàm phán rất thuận lợi. Công ty TBC với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ, nhiệt tình giúp Quý khách lựa chọn được mẫu đồng phục ưng ý, phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp. Hợp tác với công ty TBC của chúng tôi, chắc chắn Quý khách sẽ luôn hài lòng cả về sản phẩm lẫn dịch vụ. Mong nhận được sự ủng hộ của các Quý khách!

XEM THÊM>> Tại sao may quần áo bảo vệ tại Hà Nội nên gặp trực tiếp nhà cung cấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon