Những Tính Chất Cần Có Của Quần Áo Bảo Hộ Ngành Điện Lực

18/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang tìm mua quần áo bảo hộ cho công nhân ngành điện lực? bạn không biết với những bộ quần áo công nhân ngành này sẽ cần có những tính chất gì để đảm bảo chất lượng an toàn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tính chất của quần áo bảo hộ ngành điện lực

Tùy vào đặc điểm của mỗi ngành nghề khác nhau mà quần áo bảo hộ lao động cũng có những tính chất khác nhau để phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc. Và đối với quần áo bảo hộ ngành điện lực cũng vậy. Dưới đây là những tính chất cần có của bộ quần áo bảo hộ này

Có khả năng chống được nắng nóng, bụi bẩn: Đối với công nhân điện lực thì ngoài những lúc làm việc ở trong hệ thống trạm điện ra thì môi trường làm việc của những công nhân ngành này cũng chủ yếu ở môi trường ngoài trời. Do đó tính chất đầu tiên cần có của những bộ quần áo bảo hộ này chính là khả năng chống lại nắng nóng và bụi bẩn đến từ môi trường xung quanh.

Khả năng thấm hút mồ hôi: Vì phải làm việc và hoạt động ở ngoài trời liên tục nên những bộ quần áo bảo hộ của công nhân điện lực cũng cần có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, nhanh chóng tuyệt đối tạo cảm giác thoải mái cho công nhân.

Ngoài ra về kiểu dáng thiết kế của những bộ quần áo này chúng ta cũng nên chọn những kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ và nên có thêm những chiếc túi hộp để thuận tiện để đồ khi làm việc ở trên cao.

Khác với những bộ quần áo bảo hộ công nhân của các ngành nghề khác có thể chọn màu thoải mái những với những công nhân ngành điện lực thì quần áo bảo hộ cần có màu cam, màu sắc đặc trưng của ngành nghề này. Và khi sử dụng màu sắc này thì sẽ làm nổi bật sự hiện diện của những công nhân ngành này và giúp cảnh báo cho mọi người về mức độ nguy hiểm trong quá trình sửa chữa hệ thống điện

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ ngành điện lực

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ ngành điện lực. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ cho các ngành nghề chúng tôi luôn biết được với những bộ quần áo bảo hộ ngành điện lực cần có những tính chất gì những đặc điểm gì.

Đến với TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn hướng dẫn tận tình từ đội ngũ công nhân viên của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn về cách chọn chất liệu vải, hay mẫu thiết kế cho phù hợp với môi trường làm việc nhất.

Còn về chất lượng sản phẩm thì quý khách hàng yên tâm sẽ luôn nhận được sự cam kết của chúng tôi. Vì tất cả các công đoạn để sản xuất ra được bộ quần áo bảo hộ đều được chúng tôi tự tay thực hiện và được kiểm tra chất lượng một cách cẩn thận. Và với việc tự tay sản xuất và tự tay phân phối những sản phẩm này nên quần áo công nhân ngành điện này khi được đưa đến tay khách hàng luôn có mức giá gốc tại xưởng  

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ công nhân điện lực vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon