Những Trang Thiết Bị Bảo Hộ Cho Công Nhân Trong Môi Trường Hóa Chất

20/03/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Trang thiết bị bảo hộ lao động giúp đảm bảo an toàn và hạn chế đến mức tối đa những nguy hiểm từ môi trường lao động đến sức khỏe của con người. Vậy với những công nhân làm việc trong môi trường có hóa chất độc hại thì cần trang bị những trang thiết bị bảo hộ nào?

Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất

Trang bị đầu tiên kể đến và không thể thiếu đó chính là quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất. Với những  bộ quần áo bảo hộ này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho phần lớn cơ thể của chúng ta. Những bộ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất thường được may theo dạng liền quần, ở đầu ống tay và ống chân đều được bo chặt, mũ thì được thiết kế phù hợp và vừa với các loại mặt nạ phòng độc. Cùng với đó là hệ thống 2 khóa kép giúp đảm bảo đến mức tối đa không cho chất lỏng thâm nhập vào bên trong cơ thể của chúng ta.

Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất đảm bảo chất lượng thì cần đáp ứng được 6 cấp độ bảo vệ: chống chất lỏng văng bắn mạnh, chống chất lỏng  dạng phun trực tiếp, sử dụng trong môi trường bụi dạng bắn, chống tác nhân lây nhiễm, chống ô nhiễm bụi phóng xạ, chống tĩnh điện.

Mặt nạ phòng độc

Đây là trang thiết bị cần thiết thứ hai đối với những công nhân làm việc trong môi trường này vì nếu không có chiếc mặt nạ phòng độc này thì khi làm việc chúng ta sẽ bị hít phải những chất độc hại chất nào nguy hiểm thì sẽ gây ra những nguy hiểm ngay nhưng sẽ có những chất ăn sâu và âm ỉ phá vỡ nội tạng và những cơ quan bên trong cơ thể của chúng ta mà ta không thể nào biết được đến khi phát hiện ra thì đã quá muộn. Do đó khi vào những môi trường có hóa chất chúng ta cần trang bị những chiếc mặt nạ phòng độc để đảm bảo an toàn cho bản thân mình.

Găng tay chống hóa chất và ủng chống hóa chất

Găng tay chống hóa chấtủng chống hóa chất cũng là hai thiết bị khó có thể thiếu đối với những công nhân ngành này. Vì quần áo bảo hộ chống hóa chất chỉ dài đến cổ tay và cổ chân nên không thể đảm bảo an toàn được hết cho đôi bàn tay và đôi bàn chân. Trong khi đó tay lại là bộ phận dùng nhiều để lao động sản xuất do đó chúng ta cũng cần chú ý đến việc đảm bảo an toàn cho chúng. Và một điều lưu ý khi sử dụng những đôi găng tay này trước khi tháo ra chúng ta cần nên vệ sinh sạch sẽ phần bên ngoài để tránh tối đa sự tiếp xúc với hóa chất.

Trên đây là những trang thiết bị bảo hộ cần thiết cho những công nhân làm việc ở trong môi trường hóa chất độc hại. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng những trang thiết bị này có thể liên hệ với công ty bảo hộ lao động TBC – đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu hiện nay.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16 B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon