Những Trang Thiết Bị Bảo Hộ Đi Cùng Quần Áo Bảo Hộ

27/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Để đảm bảo an toàn cho công nhân thì việc trang bị quần áo bảo hộ lao động là điều không thể thiếu. Vậy ngoài việc trang bị quần áo bảo hộ lao động thì chúng ta cần trang bị thêm những trang thiết bị bảo hộ nào nữa?

Để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động trong môi trường làm việc thì chỉ có những bộ quần áo bảo hộ lao động không thôi thì là chưa đủ mà đi cùng với nó còn cần có những trang thiết bị bảo hộ khác nữa như mũ bảo hộ để bảo vệ đầu, giày bảo hộ để bảo vệ chân, găng tay bảo hộ để bảo vệ tay, kính bảo hộ để bảo vệ mắt… Những trang thiết bị đi kèm sẽ phụ thuộc chính vào ngành nghề và môi trường mà công nhân đang công tác và làm việc.

Trang thiết bị bảo hộ của các ngành

Ngành xây dựng: Với những công nhân của ngành xây dựng thì trang thiết bị bảo hộ đi kèm của ngành này khá là nhiều vì những công nhân này làm việc ngoài trời ở những công trường xây dựng nơi luôn có sự rình rập của tai nạn của sự cố. Những công nhân ngành này ngoài việc trang bị quần áo bảo hộ thì còn cần được trang bị cả mũ bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ. Và đặc biệt khi làm ở trên những giàn giáo cao thì cần trang bị thêm cả dây đai an toàn để đảm bảo được độ an toàn lên đến mức cao nhất.

Ngành điện lực: Môi trường của ngành này thì ngoài việc hoạt động ở dưới mặt đất thì việc kéo dây đi dây hay sửa chữa trên những cột điện cao là điều không thể thiếu. Nêu những trang thiết bị bảo hộ lao động ngành điện lực cũng khá nhiều như mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ, giày bảo hộ và không thể thiếu dây đai an toàn cả loại toàn thân và bán thân. Và với những công nhân điện lực làm việc nhưng phải tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện thì cần sử dụng những loại găng tay và ủng cách điện chuyên dụng.

Ngành cơ khí: Tuy ngành cơ khí công nhân chủ yếu làm việc trong các xưởng sản xuất nhưng về độ nguy hiểm thì vẫn khá là nhiều và chúng ta vẫn cần trang bị đầy đủ những trang thiết bị như găng tay bảo hộ, mũ bảo hộ và đặc biệt là giày bảo hộ. Những đôi giày bảo hộ của công nhân cơ khí thì phải là loại chống đâm xuyên và chống va đập được lót thép ở dưới đế và trên đầu mũi giày

Ngành hóa chất: Với môi trường làm việc có chứa hóa chất nguy hại thì việc trang bị đầy đủ những trang thiết bị bảo hộ là điều hết sức cần thiết. Với môi trường này thì ngoài những bộ quần áo bảo hộ chuyên dụng ra thì chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ cả găng tay chống hóa chất, ủng chống hóa chất và mặt nạ phòng độc

Môi trường phòng sạch: Môi trường phòng sạch chống tĩnh điện thì những trang thiết bị bảo hộ lao động đi kèm như găng tay bảo hộ, giày bảo hộ cũng cần có tính năng chống tĩnh điện đi kèm.

Trên đây là những trang thiết bị bảo hộ đi kèm với quần áo bảo hộ của một số ngành nghề nổi bật hiện nay mà công ty bảo hộ lao động TBC muốn cung cấp và chia sẻ cho quý khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những trang thiết bị bảo hộ lao động đấy nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon