Những Yêu Cầu Của Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Cơ Khí

13/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu mua quần áo bảo hộ công nhân cơ khí nhưng bạn chưa biết những bộ quần áo bảo hộ này cần có những yêu cầu gì để phù hợp với môi trường và đảm bảo được an toàn cho người lao động. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu

Yêu cầu của quần áo công nhân cơ khí

Để quần áo bảo hộ công nhân cơ khí có thể phát huy được hết tác dụng bảo vệ an toàn cho người lao động khi chọn mua hoặc đặt may quần áo chúng ta cần hết sức chú ý đến những vấn đề sau:

Chất liệu vải may quần áo: Với công việc hàng ngày của những công nhân cơ khí phải thực hiện cắt gọt, hàn xì, lắp ráp những vật liệu sắt thép nên tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm đến cho người lao động. Do đó khi chọn chất liệu vải may quần áo cho công nhân cơ khí chúng ta cần chọn những chất liệu vải dày dặn có khả năng chống xây xước, chống được những tia lửa điện khi hàn bắn vào gây cháy. Đồng thời những chất liệu vải này cũng cần có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Và chất liệu vải phù hợp cho môi trường này là kaki liên doanh, pang rim Hàn Quốc hay vải bạt chống cháy….

Kiểu dáng quần áo: Kiểu dáng của những bộ quần áo công nhân cơ khí cũng không cần quá cầu kỳ và nhiều chi tiết. Nó chỉ cần đơn giản như những bộ quần áo bảo hộ công nhân thông thường có thêm thì là những chiếc túi hộp để tiện cất giữ đồ khi tham gia làm việc. Chúng ta cũng nên hạn chế những chi tiết không cần thiết để khi làm việc không gây vướng víu cho công nhân.

Độ bền và đường may: Những công nhân ngành này môi trường chủ yếu là sắt thép nên sự va quyệt là điều khó có thể tránh khỏi. Do đó quần áo bảo hộ của những công nhân này cần có độ bền và đường chỉ may chắc chắn để khi va quyệt vướng mắc ở đâu cũng hạn chế được sự hỏng hóc.

Màu sắc quần áo công nhân cơ khí: Với môi trường làm việc nhiều dầu mỡ bụi bẩn thì việc bị lấm bẩn lên những bộ quần áo khi làm việc là điều không thể tránh được. Do đó khi chọn lựa màu sắc cho quần áo công nhân cơ khí cũng ta nên chọn những màu sắc tối hạn chế màu sắc sáng để vết bẩn không quá lộ liễu gây mất tính thẩm mỹ cho bộ quần áo bảo hộ.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động công nhân cơ khí

Được biết đến là nhà cung cấp quần áo bảo hộ có nhiều năm kinh nghiệm Công ty bảo hộ lao động TBC đã trở thành điểm đến quen thuộc cho quý khách hàng khi có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động nói chung và quần áo cho công nhân cơ khí nói riêng.

TBC luôn biết được tầm quan trọng của quần áo bảo hộ lao động là như thế nào nên chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí những công nhân để có thể nghiên cứu và đưa ra những mẫu quần áo bảo hộ lao động chất lượng nhất và phù hợp nhất

Chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ cho công nhân cơ khí được may từ chất liệu vải kaki, vải pang rim và vải bạt cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Và với việc tự tay sản xuất và đưa tận đến tay người dùng nên giá thành sản phẩm quần áo bảo hộ được chúng tôi cung cấp bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn.

Vậy nếu có nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ lao động cho công  nhân cơ khí vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon