​​​​​​​Những yếu tố cần có của quần áo bảo hộ xây dựng

27/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngành xây dựng chứa rất nhiều nguy hiểm, mang lại nhiều rủi ro. Ngày nay, một số công việc đã được thực hiện thay thế bằng máy móc nhưng vẫn cần rất nhiều thao tác chỉ con người mới có thể làm được. Bởi vậy nên, trang bị quần áo bảo hộ xây dựng là rất cần thiết. Các bạn cần tìm hiểu và lựa chọn sao cho phù hợp và đảm bảo an toàn nhất.

1. Những yếu tố của quần áo bảo hộ xây dựng

Vì công nhân xây dựng thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn và nắng gió nên chất liệu vải phải thoáng mát, bền bỉ, đặc biệt là khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng. Bạn nên chọn vải kaki vì độ bền cao, chống chịu va đập tốt. Kaki thì có 2 loại là kaki liên doanh và kaki Pang Rim Hàn Quốc. Chất vải kaki Hàn Quốc thì tốt hơn hẳn nhưng giá thành cũng khá cao nên nhiều doanh nghiệp còn băn khoăn khi lựa chọn.

Kiểu dáng của quần áo bảo hộ công nhân nên đơn giản, gọn gàng để người lao động thực hiện mọi thao tác dễ dàng, không bị vướng mắc. Tuy nhiên, bạn cùng nên yêu cầu nhà sản xuất thiết kế, kết hợp màu sắc sao cho nổi bật logo, thông điệp muốn truyền tải và tạo sự đặc trưng của doanh nghiệp.

Lưu ý bạn không nên mua quần áo bảo hộ may sẵn. Lý do vì những bộ đồ đó thường dùng chất vải xấu, mỏng, không đáp ứng được tiêu chuẩn cho ngành xây dựng.

2. Địa chỉ đặt may quần áo bảo hộ xây dựng uy tín

Hiện nay trên thị trường, Bao ho lao dong TBC đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đánh giá cao khi đặt may quần áo bảo hộ cho công nhân xây dựng. Chúng tôi có xưởng may riêng, chất liệu vải nhập đẹp, dày dặn, bền bỉ, mang lại sự thoải mái, an toàn cho người lao động.

Công ty TBC có 2 xưởng may lớn tại Thái Bình, Nam Định cùng quy trình, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thiện đẹp, đường may chắc chắn, bền bỉ.

Chúng tôi lên bản thiết kế và gửi khách mẫu trước khi may hàng loạt. Nhờ vậy ai cũng rất hài lòng khi nhận bàn giao.

Nếu khách hàng muốn tới tham quan xưởng để hiểu rõ hơn về chúng tôi, mời bạn qua xưởng tại Nam Định hoặc Thái Bình. Chúng tôi sẵn sàng đón tiếp chu đáo, nhiệt tình nhất.

Chúng tôi kiểm tra rất kỹ càng trước khi bàn giao cho khách. Bởi vậy mà sản phẩm gửi tới khách hạn chế lỗi nhất có thể. Trong trường hợp lỗi do phía nhà sản xuất, chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm và có phương án giải quyết hài hòa cho khách hàng.

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu mua quần áo bảo hộ xây dựng, vui lòng liên hệ với TBC ngay để được chúng tôi tư vấn thêm nhé. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/24, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Lưu ý khi đặt may quần áo bảo hộ thợ hàn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon