Những Yếu Tố Cần Quan Tâm Khi Sản Xuất Đồng Phục Công Nhân

16/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Khi sản xuất đồng phục công nhân rất nhiều doanh nghiệp không biết nên may đồng phục như thế nào là tốt nhất, yếu tố nào cần đặt lên hàng đầu. Vì vậy, nhiều trường hợp khi may xong đồng phục không phù hợp với công việc cũng như môi trường làm việc của người lao động dẫn đến những ảnh hưởng đến sản lượng và tiến độ công việc.

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố quan trọng cần chú ý khi sản xuất đồng phục công nhân và nhờ đó bạn hãy lựa chọn nhà sản xuất uy tín với chất lượng tốt để hợp tác lâu dài.

3 yếu tố cần thiết khi sản xuất đồng phục công nhân.

Chắc nhiều người tự hỏi đối với những doanh nghiệp chuyên sản xuất đồng phục công nhân thì yếu tố nào sẽ được họ quan tâm đầu tiên và ưu tiên lựa chọn khi tư vấn cho khách hàng. Là một doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi xin đưa ra thông tin cần thiết về bộ đồng phục công nhân dành cho các doanh nghiệp khi muốn đặt may đồng phục công nhân cho công ty mình.

- Yếu tố quan trọng nhất khi sản xuất đồng phục công nhân đó là chất liệu vải may. Khi đến đặt may các nhà sản xuất sẽ hỏi bạn rằng bạn cần chất liệu vải như thế nào, nếu bạn không biết họ sẽ hỏi môi trường làm việc của bạn ra sao và sẽ tư vấn cho bạn về chất liệu vải phù hợp với công việc của bạn. Chất liệu tốt nhất hiện nay là chất liệu vải Pangrim, nó được sử dụng phổ biến vì có nhiều ưu điểm hơn loại vải kaki thông thường. Tuy nhiên giá thành của nó lại đắt hơn nhiều so với chất liệu kaki nên nhiều doanh nghiệp vẫn chọn chất liệu kaki khi đặt sản xuất đồng phục công nhân.

-  Yếu tố thứ hai là màu sắc và phối màu cho bộ đồng phục công nhân: màu sắc nghe thì tưởng chừng như không quan trọng lắm, nhưng thực tế cho thấy mỗi ngành nghề lại có một màu sắc khác nhau và nó tượng trưng cho mức độ nguy hiểm cũng như công việc mà người lao động đang làm. Ví dụ như đối với công nhân môi trường thì màu chủ yếu là màu xanh lá cây, xanh công nhân, đối với thợ điện thì màu cam là màu chủ đạo, đối với công nhân dầu khí thì màu đỏ được dùng nhiều nhất… Vì vậy, khi đặt sản xuất đồng phục công nhân bạn nên lựa chọn màu sắc và cách phối sao cho phù hợp với công việc của doanh nghiệp mình.

- Yếu tố cuối cùng là giá cả khi đặt sản xuất đồng phục công nhân: thị trường phân phối đồng phục công nhân hiện nay rất lớn, có rất nhiều nhà phân phối bán buôn bán lẻ mặt hàng này. Tuy vậy, bạn nên lựa chọn cơ sở sản xuất trực tiếp sản phẩm để đặt sản xuất đồng phục công nhân nếu muốn may số lượng lớn. Còn nếu mua lẻ bạn có thể chọn bất kỳ cửa hàng nào mà bạn cảm thấy ưng ý.

May số lượng lớn nên chọn cơ sở sản xuất đồng phục công nhân nào?

Nếu bạn xác định may đồng phục công nhân với số lượng lớn khoảng từ vài trăm cái trở lên bạn nên đến Bảo hộ lao động TBC. Bạn có thể tham khảo qua doanh nghiệp này tại website: baohotbc.com để xem các mặt hàng quần áo đồng phục và giá cả mà doanh nghiệp này đem đến cho khách hàng.

Cùng với đó, nếu cảm thấy ưng ý và muốn tìm hiểu sâu hơn về doanh nghiệp cũng như muốn nghe tư vấn từ những tư vấn viên có chuyên môn cao hãy gọi đến số Hotline: 0947.891.746 bạn sẽ được tư vấn tận tình và báo giá khi đặt sản xuất đồng phục công nhân với số lượng lớn.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: Đồng Phục Công Nhân Nhà Máy Nên Dùng Loại Nào?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon