Nút Tai  Chống Ồn Nào Tốt Nhất Hiện Nay

16/03/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn cần sự yên tĩnh để có thể nghỉ ngơi và tập trung làm việc nhưng môi trường sống và làm việc của bạn thì lại quá ồn ào gây nên sự khó chịu cho bạn.  Vậy điều cần làm của bạn bây giờ chính là mua ngay cho mình một chiếc nút tai chống ồn.

Theo nghiên cứu mới nhất cho thấy không chỉ ô nhiễm không khí mới ảnh hưởng đến sức khỏe của con người mà ô nhiễm tiếng ồn cũng vậy và nó còn ảnh hưởng đến cả hành vi của con người. Với những người sống ở những môi trường có tiếng ồn lớn và liên tục nhẹ thì có thể mất ngủ, tâm trạng bất ổn, bốc đồng dễ nổi nóng, còn nặng thì có thể mắc phải những bệnh như cao huyết áp, tim mạch hay có thể bị điếc không nghe thấy gì. Và cũng chính vì thấy được những tác hại nguy hiểm của nó như thế nên nút tai chống ồn đã được ra đời. Tuy nhỏ gọn nhẹ nhàng nhưng nó lại mang lại lợi ích bất ngờ nhưng hiện nay trên thị trường đang có những loại nút tai chống ồn nào và loại nào tốt nhất thì không nhiều người biết.

Những loại nút ta chống ồn tốt nhất

Nút tai chống ồn Pháp Airsoft: Đây là nút tai được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp, nó được tối ưu hóa mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Với thiết kế 4 tầng từ nhỏ đến lớn chiếc nút tai chống ồn này tạo nên một sự liên kết nhất định và giúp làm giảm đến mức tối đa tiếng ồn bên ngoài và cũng không gây khó chịu cho người sử dụng trong thời gian sử dụng lâu và loại nút tai này có độ giảm âm lên đến 95dB.

Nút tai chống ồn 3M Mỹ: Được sản xuất từ chất liệu từ nhựa silicone mềm mại từ Mỹ và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, những chiếc nút tai chống ồn này cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho người có nhu cầu sử dụng. Nút ta được cấu tạo theo 3 tầng nối liền nhau từ nhỏ đến to giúp gia tăng khả năng bảo vệ màng nhĩ đến 3 lần. Thiết kế nối liền hai bên nút bằng một sợi dây giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và cũng để có thể cất giữ dễ dàng hơn.

Nút tai chống ồn Bảo Bình: Đây là loại nút tai chống ồn được sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Nút tai được sản xuất bằng nhựa sillicone cùng với hình dạng cây nấm mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng. Sản phẩm cũng đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Việt Nam.

Với tất cả các sản phẩm nút tai có trên thị trường hiện nay thì đầu nút tai có thể được thiết kế khác nhau nhưng có một điểm chung là chúng đều được nối hai đầu nút bằng một sợi dây. Sợi dây này có chức năng giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng và cũng giúp cho việc bảo quản sản phẩm khi không sử dụng một cách dễ dàng hơn. Và với những sản phẩm này đều có thể tái sử dụng và dễ dàng vệ sinh bằng nước và xà bông.

Công Ty Bảo Hộ Lao Động TBC hiện đang cung cấp đầy đủ tất cả những mẫu nút tai chống ồn có trên thị trường Việt Nam cũng như nước ngoài. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16 B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon