Quần Áo Bảo Hộ Cho Kỹ Sư Tại Hà Nam

12/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại Hà Nam được cung cấp tại bảo hộ lao động TBC có thiết kế đẹp, chất lượng tốt, 99% khách hàng đều hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Vậy bạn còn chờ gì mà không đến TBC để mua quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại Hà Nam

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư của TBC

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ nói chung và quần áo bảo hộ cho kỹ sư nói riêng. Bảo hộ lao động TBC luôn thấu hiểu rằng những bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư luôn cần đòi hỏi cao hơn về mọi mặt so với những bộ quần áo bảo hộ của công nhân thông thường.

Nếu như những bộ quần áo công nhân thông thường chỉ cần phù hợp đáp ứng được nhu cầu bảo vệ và nhu cầu sử dụng của công nhân thì những bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư ngoài những điều đó ra còn cần nó toát lên vẻ trí thức, thần thái của những kỹ sư. Và chất liệu vải được TBC sử dụng chủ yếu để may quần áo bảo hộ cho kỹ sư chính là chất liệu vải pang rim

Chất liệu vải pang rim là chất liệu vải cao cấp và được coi là vua của các loại vải may quần áo bảo hộ. Chất liệu này có độ dày, độ mềm mại, lại còn có khả năng chống lại được nắng nóng bụi bẩn. Và đặc biệt là chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng và tuyệt đối mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra chất vải này sau một thời gian sử dụng còn không bị phai màu hay xù vải, có thể vệ sinh dễ dàng bằng tay hoặc bằng máy giặt đều được.

Hiện nay TBC đang cung cấp khá nhiều mẫu quần áo bảo hộ cho kỹ sư bằng chất liệu vải này đặc biệt cần kể đến là những bộ quần áo bảo hộ pang rim QA01, QA02, và QA03 đang rất được nhiều kỹ sư yêu thích về kiểu dáng thiết kế cũng như về cách phối màu sử dụng được trong nhiều ngành nghề và công việc.

TBC đang có hệ thống hai nhà xưởng cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân có tay nghề may cao. Chúng tôi luôn chú trọng từng đường kim mũi chỉ từng khâu trong quá trình sản xuất để có thể đảm bảo với quý khách hàng rằng mỗi sản phầm quần áo bảo hộ cho kỹ sư được đưa ra thị trường đều đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng.

Những cam kết của TBC khi khách hàng may quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh thành ở phía Bắc có nền kinh tế khá phát triển và hiện cũng có khá nhiều những khu công nghiệp và cụm công nghiệp. Do đó nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ cho kỹ sư cũng rất lớn nhất là tại những công ty cơ khí, công ty điện lực, công ty xây dựng. Thấu hiểu được những nhu cầu đó của quý khách hàng bảo hộ lao động TBC hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ may quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại tỉnh thành này.

Khi quý khách hàng đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn được cam kết những điều sau:

  • Cam kết chất lượng quần áo bảo hộ cho kỹ sư luôn tốt, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng
  • Cam kết mẫu mã quần áo bảo hộ cho kỹ sư luôn phong phú, đa dạng cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn
  • Cam kết giá thành quần áo bảo hộ cho kỹ sư luôn có mức giá cạnh tranh nhất so với các công ty bảo hộ lao động khác

  • Cam kết luôn giao quần áo bảo hộ cho kỹ sư đúng hạn, tận nơi theo thỏa thuận của hai bên
  • Cam kết chất lượng quần áo bảo hộ cho kỹ sư luôn đúng với hợp đồng đã kí kết
  • Cam kết được hưởng đầy đủ những chính sách bảo hành những chương trình khuyến mại hàng năm.

Với tất cả những điều kể trên thì hiện nay nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại Bảo hộ lao động TBC thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1- Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon