Quần Áo Bảo Hộ Cho Kỹ Sư Tại Hải Dương

02/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu tìm mua quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại Hải Dương? Bạn không biết những bộ quần áo bảo hộ này được cung cấp ở địa chỉ nào? Và có những mẫu quần áo bảo hộ cho kỹ sư nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại Hải Dương

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại Hải Dương đang được công ty bảo hộ lao động TBC cung cấp với chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng thiết kế đa dạng, giá thành phù hợp.

Với kinh nghiệm và vốn kiến thức có được trong nhiều năm sản xuất và phân phối những bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư. Hiện nay bảo hộ lao động TBC có thể tự tin khẳng định với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm của những bộ quần áo bảo hộ.

Chúng tôi luôn đặt mình vào những vị trí làm việc của những kỹ sư để có thể nghiên cứu trong môi trường làm việc đấy có những ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe để đưa ra những kiểu dáng thiết kế và chất liệu vải phù hợp nhất với môi trường làm việc. Chúng tôi cũng có cả một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng tiếp nhận và chuyển tiếp những ý kiến, nhưng mong muốn của quý khách hàng lên những bộ quần áo bảo hộ.

Hiện nay chất vải được bảo hộ lao động TBC sử dụng để sản xuất quần áo bảo hộ cho kỹ sư chủ yếu là chất vải pang rim Hàn Quốc. Đây được coi là vua của những loại vải may quần áo bảo hộ nó giúp cho người sử dụng tránh được những tác động xấu từ môi trường là việc như nắng nóng, bụi bẩn, dầu mỡ, va quệt… Và tính chất đặc biệt của chất vải này là có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng và tuyệt đối mang lại cảm giác khô thoáng và thoải mái cho người sử dụng

Khi đến với TBC quý khách xin cứ yên lòng những bộ quần áo của chúng tôi đều đáp ứng những tiêu chí chất lượng của quần áo bảo hộ cho kỹ sư.

Những mẫu quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại Hải Dương

Hiện nay, bảo hộ lao động TBC đang cung cấp 3 mẫu quần áo bảo hộ cho kỹ sư được bán chạy nhất trên thị trường là quần áo bảo hộ QA01, QA02, QA03. Những bộ quần áo bảo hộ này đều được may bằng chất vải pang rim Hàn Quốc với kiểu dáng thiết kế trẻ trung năng động màu sắc kết hợp hài hòa có thể sử dụng trong nhiều môi trường và những ngành nghề khác nhau.

Những mẫu quần áo bảo hộ này được thiết kế theo kiểu dáng dài tay có hai túi đắp ở trước ngực và có nắp đậy. Vạt áo được may bầu, nẹp áo nổi với mật độ chỉ may chắc chắn cùng với đó là quần được may hai túi chéo kết hợp với hai túi hộp giúp bộ quần áo bảo hộ trở nên khỏe khoắn hơn.

Ba bộ quần áo bảo hộ này có thiết kế giống nhau chỉ khác nhau về màu sắc để cho kỹ sư có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với công việc của mình. Quần áo bảo hộ QA01 là sự kết hợp giữa màu xanh và màu ghi, quần áo bảo hộ QA02 là sự kết hợp giữa màu ghi và màu xanh và quần áo bảo hộ QA03 là sự kết hợp giữa màu tím than và màu cam. Với những màu sắc này thì quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những màu sắc phù hợp với công việc và môi trường của những kỹ sư của công ty mình.

Chúng tôi cũng nhận hỗ trợ in thêu logo đánh dấu thương hiệu công ty trên những bộ quần áo bảo hộ giúp công ty có thể quảng bá hình ảnh của mình. Vậy còn đợi gì nữa nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại Hải Dương vui lòng liên hệ với công ty bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16 B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon