Quần Áo Bảo Hộ Cho Kỹ Sư Tại Hải Phòng

12/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Kỹ sư đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm việc do đó việc trang bị quần áo bảo hộ cho kỹ sư là điều cần thiết và cần được thực hiện. Vậy muốn mua quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại Hải Phòng thì chúng ta nên đến địa chỉ nào?

>> Xem thêm: Bảng Size quần áo bảo hộ lao động

>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc thường gặp khi may quần áo bảo hộ

Yêu cầu của quần áo bảo hộ cho kỹ sư

Đối với quần áo bảo cho kỹ sư thì luôn có những đòi hỏi cao hơn về mọi mặt so với quần áo của công nhân. Từ chất liệu vải may cho đến màu sắc, kiểu dáng và kỹ thuật may đều cần những yêu cầu cao hơn. Một phần vì nó sẽ giúp cho những kỹ sư có phong thái đĩnh đạc hơn khi làm việc tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng và đối tác. Một phần giúp tạo nên sự chuyên nghiệp và sự nhận biết chức vụ trong môi trường làm việc.

Nếu như những bộ quần áo bảo hộ của công nhân cần tập trung chính vào độ bền, khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn. Và có những thiết kế đơn giản hạn chế sử dụng các phụ kiện đi kèm như túi, như đai, phù hiệu… để tránh gây sự vướng víu cho những công nhân khi làm việc. Thì những bộ quần áo bảo hộ công nhân lại khác. Ngoài những chức năng và tính chất cần có như độ bền khả năng chống lại nắng nóng, bụi bẩn và thấm hút mồ hôi thì về thiết kế những bộ quần áo này cần có thêm những phụ kiện như đai áo và túi. Lý do là vì với những kỹ sư này khi làm việc ở ngoài công trường hay trong quá trình giám sát hệ thống sẽ cần rất nhiều vật dụng khác nhau để phục vụ tốt cho công việc của mình.

Với mỗi môi trường làm việc khác nhau nó có những yêu cầu khác nhau nhưng dù bạn chọn chất liệu nào thì cũng cần đảm bảo được nó đáp ứng được hết những tính chất và phù hợp với môi trường làm việc và công tác của những kỹ sư. Hiện nay chất liệu vải thường được sử dụng may quần áo bảo hộ cho kỹ sư là kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại Hải Phòng

Vì đòi hỏi của những bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư luôn cao hơn những bộ quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ nên để có thể chắc chắn rằng mình có thể sở hữu được những bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư chất lượng thì bạn nên tìm đến một cơ sở may quần áo bảo hộ lao động uy tín. Và bảo hộ lao động TBC sẽ là một điểm đến lý tưởng cho bạn.

Bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh quần áo bảo hộ lao động trong đó có quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư. Khi quý khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi thì quý khách hàng cứ yên tâm. Vì với tất cả các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Chúng tôi hiện đang có hai xưởng may lớn đặt tại hai tỉnh Thái Bình và Nam Định cùng với đó là hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm quần áo bảo hộ cho kỹ sư khi đến với tay khách hàng đều có chất lượng tốt, đường chỉ đẹp, thiết kế chuẩn phù hợp với môi trường và đặc biệt giá thành luôn ở mức cạnh tranh so với những công ty bảo hộ lao động khác.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu may quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại Hải Phòng hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon