​​​​​​​Quần áo bảo hộ cho ngành chế biến thực phẩm

11/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngành chế biến thực phẩm thì môi trường làm việc với nhiệt độ thấp và độ ẩm cao. Bởi vậy nên cần có những loại quần áo bảo hộ để giữ ấm cơ thể cho người công nhân.

Mời các bạn cùng đọc bài viết sau đây để biết cách lựa chọn loại phù hợp nhất nhé!

Đặc điểm của quần áo bảo hộ trong ngành chế biến thực phẩm

Trong điều kiện nhiệt độ luôn thấp như vậy thì quần áo bảo hộ nên chọn chất liệu vải dày dặn, khả năng thấm hút mồ hôi tốt mang tới sự thoáng mát cho người mặc.

Kiểu dáng đơn giản và có thể ngắn tay hoặc dài tay tùy tính chất công việc.

Ngoài quần áo bảo hộ, công nhân ngành chế biến thực phẩm còn trang bị thêm khẩu trang bảo hộ, gang tay bảo hộ, mũ bảo hộ,... để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Tác dụng của quần áo bảo hộ trong chế biến thực phẩm

Quần áo bảo hộ có vai trò chống lạnh, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng xấu từ môi trường tới sức khỏe người lao động. Với nhiệt độ thấp, độ ẩm cao như vậy rất dễ bị nhiễm lạnh và viêm họng. Khi không được bảo vệ một cách cẩn thận thì sức khỏe bị giảm sút và hiệu quả làm việc thấp.

Do đó nên cần lựa chọn loại quần áo bảo hộ mà có thể giữ ấm được cho cơ thể con người trong  điều kiện khắc nghiệt như vậy.

Cách lựa chọn quần áo bảo hộ trong ngành chế biến thực phẩm

Đầu tiên là chất vải cho quần áo bảo hộ ngành chế biến thực phẩm phải có độ dẫn điện thấp và có khả năng hút nước, thấm khí và hút ẩm thấp.

Chọn kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kỳ và nhất là thật thoải mái khi mặc. Bởi ngành chế biến thực phẩm phải hoạt động nhiều nên quần áo không được rườm rà, vướng víu.

Trọng lượng của quần áo bảo hộ nhẹ nhàng, cho người công nhân thực hiện di chuyển dễ dàng.

Đặc biệt là lựa chọn địa chỉ uy tín để yên tâm về chất lượng cũng như giá thành khi may đồng phục bảo hộ cho ngành chế biến thực phẩm.

Vậy, may đồng phục bảo hộ ở đâu

Trên thị trường hiện nay, nhất là khu vực Hà Nội đã có rất nhiều địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng làm việc tận tụy, hết mình và cho những sản phẩm tốt, chất lượng cao. Bạn hãy hợp tác với công ty TBC nhé, chúng tôi đảm bảo luôn mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Tất cả quần áo bảo hộ đều đẹp, thiết kế hợp lý và ấn tượng, đường may chắc chắn, logo sắc nét,... Hơn nữa, chúng tôi còn giao đúng số lượng, đúng lịch hẹn nên khách hàng cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng.

Công ty TBC có cơ sở tại Hà Nội và Nam Định. Nhờ vậy mà việc gặp gỡ, trao đổi với khách hàng dễ dàng hơn. Khách được xem trực tiếp mẫu, chất vải, kiểm tra đường may,... trước khi tiến hành đặt hàng.

Với những ưu điểm trên, công ty TBC chính là sự lựa chọn tin cậy dành cho Quý khách hàng khi muốn may quần áo bảo hộ ngành xây dựng cũng như các ngành khác và nhiều phụ kiện đi kèm. Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!

XEM THÊM>> Lưu ý khi may đồng phục công nhân mùa hè

Bình luận (1)

Luyến | 10/05/2021

Trả lời

Em cần tham khảo giá quần áo chế biến thực phẩm . sđt 0379021580

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon