Quần Áo Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện Tại Bắc Giang

10/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Bắc Giang đang được bảo hộ lao động TBC cung cấp với chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng màu sắc thiết kế đa dạng phong phú, giá thành sản phẩm rẻ. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà quý khách hàng không đến ngay với TBC

TBC địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ chống tĩnh điện hàng đầu tại Bắc Giang

Nói đến bảo hộ lao động TBC không chủ công ty và doanh nghiệp nào tại Bắc Giang lại không biết đến địa chỉ này. Được mệnh danh là địa điểm lý tưởng để đặt may quần áo bảo hộ lao động hàng đầu tại Bắc Giang hiện nay bảo hộ lao động TBC đã đang là đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ cho khá nhiều công ty và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thành này.

Hiện nay bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ lao động của tất cả các ngành nghề khác nhau trong đó có cả những mẫu của quần áo bảo hộ chống tĩnh điện. Nhưng để có thể trở thành lựa chọn hàng đầu của các công ty và doanh nghiệp thì chắc chắn TBC phải có những điểm nổi bật hơn so với những đơn vị khác. Và điều nổi bật đó chính là chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm và đảm bảo lợi ích khách hàng.

Chất lượng sản phẩm: Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bảo hộ lao động, TBC thấu hiểu hơn hết những vai trò của những bộ quần áo bảo hộ lao động đối với sức khỏe của con người. Mà đối với những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện thì ngoài bảo vệ con người nó còn có nhiệm vụ bảo vệ cho chất lượng của những sản phẩm được sản xuất ra nữa. Do đó với những bộ quần áo bảo hộ này luôn được chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu.

Giá thành sản phẩm: Ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì giá thành sản phẩm rẻ cũng là điều giúp TBC thu hút được lượng lớn khách hàng. Hiện nay TBC đang sở hữu một đội ngũ công nhân may có tay nghề cao, hệ thống hai nhà xưởng lớn và dàn máy móc dây chuyền hiện đại. Tất cả các công đoạn để có thể sản xuất ra một bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện hoàn chỉnh đều do một tay TBC làm lên. Do đó giá thành của những sản phẩm quần áo bảo hộ này được TBC cung cấp luôn có mức giá gốc tại xưởng.

Lợi ích của khách hàng: Chất lượng sản phẩm tốt giá thành rẻ đôi khi nó sẽ không là gì nếu như bạn không đảm bảo được lợi ích cho khách hàng. Nhưng khi quý khách hàng đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo những lợi ích từ những dịch vụ của chúng tôi.

TBC luôn có những cam kết dành cho quý khách hàng khi mua quần áo bảo hộ lao động

  • Cam kết chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và nhu cầu của người dùng
  • Quần áo bảo hộ được cung cấp có chất vải và thiết kế phù hợp với môi trường làm việc
  • Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường
  • Cam kết giao hàng tận nơi đúng hẹn theo hợp đồng kí kết
  • Cam kết được hưởng những chế độ bảo hành đổi trả nếu phát hiện sản phẩm lỗi
  • Cam kết được tham gia những chương trình khuyến mãi, giảm giá hàng năm của công ty

Vậy với những chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ và lợi ích khách hàng được đảm bảo thì quý khách còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có thể sở hữu cho mình những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện có chất lượng hàng đầu.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon