Quần Áo Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện Tại Bắc Ninh

07/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện có những đặc điểm và tính chất gì? Và để mua được những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện chất lượng tại Bắc Ninh chúng ta cần tìm đến cơ sở sản xuất và phân phối nào?

Đặc điểm và tính chất của quần áo bảo hộ chống tĩnh điện

Khác với những bộ quần áo bảo hộ lao động thông thường quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện được sử dụng trong môi trường chuyên dụng, môi trường yêu cầu sự chống tĩnh điện cao. Những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện này hiện nay đang được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, các nhà máy chế biến dược phẩm hay trong những phòng thí nghiệm. Nó có tác dụng đảm bảo an toàn cho những sản phẩm được sản xuất ra không bị nhiễm điện từ gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm

Những bộ quần áo bảo hộ này được sản xuất bằng loại vải được dệt kèm các sợi các sợi carbon. Mật độ của những sợi carbon càng dày thì khả năng chống tĩnh điện của những bộ quần áo bảo hộ được sản xuất ra càng cao giúp đảm bảo và hạn chế đến mức tối đa những hỏng hóc cho sản phẩm được sản xuất ra.

Hiện nay chất liệu để may quần áo bảo hộ chống tĩnh điện chủ yếu là vải polyester 100% không bụi được dệt với các sợi carbon và khoảng cách giữa các sợi carbon là 5mm. Với chất vải này quần áo bảo hộ được may ra sẽ có khả năng chống tĩnh điện lên đến 106 đến 107 ohm.

Hiện nay những bộ quần áo bảo hộ này cũng có những kiểu dáng khác nhau như loại liền, loại rời để cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa những kiểu phù hợp với môi trường làm việc của những công nhân.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Bắc Ninh

Như chúng ta đã biết trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có khá nhiều công ty và doanh nghiệp chuyên về sản xuất những sản phẩm điện tử. Cũng chính vì có nhiều công ty làm về lĩnh vực này nên nhu cầu sử dụng những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện này khá là cao và có những lúc có thể trở thành những sản phẩm khan hiếm

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng đó của quý khách hàng hiện nay bảo hộ lao động TBC đang cung cấp và đưa ra thị trường tỉnh Bắc Ninh những mẫu quần áo bảo hộ chống tĩnh điện chất lượng nhất với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công ty và doanh nghiệp.

Bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã nhiều năm sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động được khách hàng tin dùng. Nên khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm của những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện. Chúng tôi luôn cam kết đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm quần áo bảo hộ chất lượng nhất với mức giá thành phù hợp và cạnh tranh nhất.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Bắc Ninh vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon