Quần Áo Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện Tại Hải Dương

10/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Để có thể sở hữu được những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Hải Dương có chất lượng tốt đảm bảo những tiêu chí chất lượng thì chúng ta cần đến ngay với bảo hộ lao động TBC. Tại sao lại thế hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tại sao nên mua quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Hải Dương của TBC

Khác với những cửa hàng, đơn vị kinh doanh quần áo bảo hộ chống tĩnh điện theo hình thức thương mại. Thì bảo hộ lao động TBC hiện đang là một đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện này.

Bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực bảo hộ lao động nên chúng tôi hiểu hơn hết giá trị và tác dụng của những bộ quần áo bảo hộ lao động nhất là với những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện khi nó vừa có tác dụng bảo vệ người lao động, vừa có tác dụng bảo vệ những sản phẩm được sản xuất ra.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của những công nhân để có thể cảm nhận và thấu hiểu được nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ này như thế nào. Đề rồi từ đó có thể thiết kế và đưa ra những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện chất lượng và phù hợp với môi trường làm việc của công nhân.

Hiện đang sở hữu hai xưởng may lớn có diện tích lên đến hơn 1000m2 cùng với đó là đội ngũ công nhân tay nghề cao và dàn máy móc hiện đại những bộ quần áo bảo hộ được TBC cung cấp ra thị trường luôn được cam kết về chất lượng và đảm bảo những tiêu chí cần có của những bộ quần áo bảo hộ này.

Tiêu chí đánh giá chất lượng quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Hải Dương

Để những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện có thể phát huy được hết những tác dụng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người cũng như đảm bảo chất lượng cho sản phẩm thì những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện cần đáp ứng được hết những tiêu chí chất lượng cần có.

Về chất liệu vải: vì đây là môi trường chuyên dụng nên chất vải để may những bộ quần áo bảo hộ này cũng khác so với những chất vải may quần áo bảo hộ thông thường. Bảo hộ lao động TBC hiện đang dùng chất vải polyester 100% không bụi được dệt kèm với các sợi carbon để có thể đảm bảo sự chống tĩnh điện cho quần áo. Mật độ các sợi carbon càng nhiều thì khả năng chống tĩnh điện của nó càng lớn và ngược lại

Về kiểu dáng thiết kế: Hiện nay những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện này thường được thiết kế theo dạng liền và dạng rời. Nhưng để có thể ngăn chặn sự chống tĩnh điện tốt nhất thì những mẫu quần áo bảo hộ chống tĩnh điện dáng liền vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty và doanh nghiệp

Về độ bền: cũng giống như những bộ quần áo bảo hộ lao động khác thì quần áo bảo hộ chống tĩnh điện cũng được các công nhân sử dụng thường xuyên nên độ bền của những bộ quần áo bảo hộ này cũng cần được quan tâm và chú ý đến.

Bảo hộ lao động TBC hiện đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Hải Dương với chất lượng đáp ứng được hết các tiêu chí yêu cầu, cùng với đó là giá thành sản phẩm rẻ. Vậy quý khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện chất lượng nhất

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon