Quần Áo Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện Tại Hải Phòng

10/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu tìm cơ sở may quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Hải Phòng cho công nhân nhà mình với chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế đẹp và giá thành phải chăng nhưng bạn chưa biết mình nên đến với cơ sở nào? Hãy cùng chúng đến với bảo hộ lao động TBC

TBC địa chỉ tin cậy để mua quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Hải Phòng

99,9% Khách hàng sử dụng sản phẩm quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Hải Phòng của TBC đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Từ chất liệu vải cho đến kiểu dáng thiết kế và đường kim mũi chỉ tất cả đều hoàn hảo trong mắt khách hàng.

Với những kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh quần áo bảo hộ trong nhiều năm, bảo hộ lao động TBC đã ngày càng nhận được sự tin tưởng và yêu thích của quý khách hàng. Để đáp lại sự tin tưởng đấy của khách hàng hiện nay bảo hộ lao động TBC đã không ngừng cung cấp và đưa ra thị trường những bộ quần áo bảo hộ của các ngành nghề khác nhau trong đó có cả quần áo bảo hộ chống tĩnh điện để phục vụ và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Khác với những đơn vị hay cửa hàng kinh doanh quần áo bảo hộ chống tĩnh điện thương mại, khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn được cam kết về chất lượng của sản phẩm. Những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện được chúng tôi may ra luôn đáp ứng được những tiêu chí chất lượng dành cho những bộ quần áo bảo hộ này.

Ngoài ra với việc sở hữu hai xưởng may lớn và tự tay sản xuất , hoàn thiện những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện. Cùng với đó là đưa những bộ quần áo bảo hộ này đến tay của quý khách hàng nên mức giá thành sản phẩm của TBC cũng luôn là mức giá thấp hơn nhiều so với những đơn vị kinh doanh thương mại.

Những mẫu quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Hải Phòng

Hiện nay, bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những kiểu dáng thiết kế và màu sắc của những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện này để cho quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa.

Với ba kiểu dáng chính là dáng dài, dàng liền và dáng rời quý khách hàng có thể căn cứ và môi trường và công việc cụ thể của những công nhân để có thể chọn lựa ra những bộ quần áo bảo hộ có thiết kế phù hợp nhất. Nhưng hiện nay kiểu dáng quần áo bảo hộ chống tĩnh điện dáng liền được may kèm mũ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty và doanh nghiệp trong môi trường làm việc này.

Những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện của TBC đang được sản xuất bằng chất liệu vải polyester 100% không bụi được dệt kèm với các sợi carbon. Những sợi carbon này giúp ngăn chặn sự tĩnh điện trong quá trình làm việc. Mật độ sợi carbon tỉ lệ thuận với độ chống tĩnh điện của quần áo, mật độ càng nhiều thì khả năng chống tĩnh điện càng cao và ngược lại.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện tại Hải Phòng vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon