Quần Áo Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện Tại Nam Định

09/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện là gì? Hiện nay trên thị trường quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Nam Định đang được phân phối và cung cấp tại địa chỉ nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện là gì?

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện là một loại quần áo bảo hộ lao động được công nhân sử dụng trong những môi trường làm việc yêu cầu độ sạch sẽ và khả năng chống tĩnh điện cao. Những bộ quần áo này còn có tên gọi khác là quần áo bảo hộ phòng sạch chống tĩnh điện.

Hiện nay những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện này thường được sử dụng trong những nhà máy thực phẩm, dược phẩm, y tế, sản xuất linh kiện điện tử, chất bán dẫn, ….

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện được sản xuất bằng chất liệu vải Polyester 100% không bụi được dệt kèm với những sợi carbon. Về khả năng chống tĩnh điện của những bộ quần áo này sẽ tỉ lệ thuận với mật độ các sợi carbon trên quần áo. Mật độ sợi carbon càng cao thì khả năng chống tĩnh điện của những bộ quần áo bảo hộ này càng tốt và ngược lại.

Về kiểu dáng của những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện này thì hiện nay trên thị trường đang được thiết kế theo 3 kiểu dáng chính là dáng liền, dáng rời và dáng dài. Để có thể có những chọn lựa tốt nhất cho những công nhân và đảm bảo tốt cho chất lượng sản phẩm đầu ra thì chúng ta nên căn cứ vào môi trường làm việc cũng như công việc để có được những lựa chọn tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Nam Định

Công ty bảo hộ lao động TBC hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm chất lượng và những dịch vụ tốt nhất đáp ứng được hết những nhu cầu và những mong muốn của công nhân.

Với những kinh nghiệm và vốn kiến thức tích lũy được qua cả chục năm sản xuất quần áo bảo hộ, TBC luôn thấu hiểu được tầm quan trọng của những bộ quần áo bảo hộ đối với người công nhân. Để có thể sản xuất ra những bộ quần áo bảo hộ chất lượng này thì chúng tôi đã luôn đặt mình vào vị trí của những công nhân để có thể đưa ra những mẫu quần áo bảo hộ phù hợp nhất

Hiện nay, bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những kiểu dáng áo quần áo bảo hộ chống tĩnh điện có trên thị trường cho những công nhân. Chúng tôi cũng nhận đặt may theo thiết kế và nhu cầu sử dụng của các công ty với chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Khi đến với TBC không những quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tốt, giá thành rẻ mà đi kèm với đó là những ưu đãi về dịch vụ như được giao hàng tận nơi đúng thời gian quy định, được hưởng các chế độ bảo hành đổi trả nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi. Thủ tục kí kết hợp đồng nhanh chóng gọn nhẹ, được lựa chọn phương thức thanh toán. Và đặc biệt với những khách hàng lớn hay những khách hàng quen thuộc chúng tôi luôn có những ưu đãi khác tùy theo giá trị của hóa đơn.

Vậy với những ưu đãi trên thì quý khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Nam Định chất lượng

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon