Quần Áo Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện Tại Quảng Ninh

10/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang đau đầu để tìm một cơ sở cung cấp quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Quảng Ninh với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Bạn không biết mình nên đến với địa chỉ nào? Hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC mọi vấn đề sẽ được giải quyết

TBC địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ chống tĩnh điện hàng đầu tại Quảng Ninh

Tất cả các khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm quần áo bảo hộ chống tĩnh điện của TBC đều cảm thất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Được biết đến với thương hiệu hàng đầu và là điểm đến quen thuộc của các công ty và doanh nghiệp tại Quảng Ninh khi có nhu cầu tìm mua quần áo bảo hộ lao động. Bảo hộ lao động TBC hiện đã và đang đưa ra thị trường những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng của tất cả các ngành nghề nói chung và quần áo bảo hộ chống tĩnh điện nói riêng.

Với thời gian sản xuất và kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực bảo hộ lao động này nên bảo hộ lao động TBC thấu hiểu hơn hết tầm quan trọng của quần áo bảo hộ. Nên chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của những công nhân để có thể trải nghiệm và biết được mong muốn của họ và rồi đưa ra những bộ quần áo bảo hộ chất lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công nhân.

Không giống như những bộ quần áo bảo hộ lao động thông thường khác những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện này ngoài tác dụng đảm bảo an toàn cho người lao động thì nó còn có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho những sản phẩm trong quá trình sản xuất không bị nhiễm tĩnh điện gây hỏng hóc sản phẩm. Do đó chất lượng của những bộ quần áo bảo hộ này càng được TBC quan tâm và chú trọng hơn

Hiện nay, TBC đang sản xuất những bộ quần áo bảo hộ này bằng chất vải polyester 100% không bụi được dệt kèm với những sợi carbon giúp chống lại khả năng tĩnh điện đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như những sản phẩm được sản xuất ra.

Những ưu đãi khi mua quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện tại Quảng Ninh

Ngoài những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện có chất lượng tốt và giá thành rẻ thì khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng còn luôn nhận được những ưu đãi về dịch vụ của chúng tôi

  • Quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn hỗ trợ tận tình từ đội ngũ công nhân viên của TBC
  • Được hướng dẫn chọn lựa chất vải và kiểu dáng thiết kế phù hợp
  • Được nhận những sản phẩm quần áo bảo hộ chống tĩnh điện chất lượng
  • Được hưởng mức giá thành hấp dẫn cạnh tranh
  • Được hỗ trợ giao hàng tận nơi đúng theo thời gian quy định
  • Được kí kết hợp đồng đầy đủ
  • Được hưởng mọi chế độ bảo hành đổi trả nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi
  • Được tham gia đầy đủ các chương trình khuyến mại giảm giá hàng năm của TBC
  • Được giảm giá không giới hạn với những đơn hàng có giá trị lớn

Vậy với những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện có chất lượng tốt, giá thành rẻ và với nhiều ưu đãi đi kèm như thế thì quý khách hàng có chờ gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để mua quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Quảng Ninh.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon