Quần Áo Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện Tại Thái Bình

09/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện có tác dụng gì và hiện nay quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Thái Bình đang được cung cấp và phân phối tại địa chỉ nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện có tác dụng gì?

Đúng như tên gọi của nó quần áo bảo hộ chống tĩnh điện là một loại quần áo bảo hộ được sử dụng cho những công nhân trong môi trường yêu cầu sự chống tĩnh điện. Nhưng bộ quần áo bảo hộ này sẽ ngăn chặn sự tĩnh điện đảm bảo an toàn cho những sản phẩm được sản xuất ra.

Như chúng ta đã biết trong cơ thể của con người luôn luôn tồn tại những hạt điện tích dư thừa và khi tồn tại những hạt điện tích đấy mà chúng ta tiếp xúc vào bất cứ vật dụng gì thì những vật dụng đấy đều sẽ bị nhiễm các hạt điện tích đấy. Và nhất là với điều kiện khí hậu thời tiết vào mùa đông thì lượng điện tích này càng tăng lên.

Nếu như trong cuộc sống sinh hoạt và môi trường làm việc bình thường thì sự nhiễm tĩnh điện này sẽ chẳng gây khó khăn hay nguy hiểm gì. Nhưng trong một số điều kiện môi trường làm việc yêu cầu sự chống tĩnh điện thì sự tĩnh điện này để lại hậu quả khá nghiêm trọng.

Ví dụ tiêu biểu như trong môi trường làm việc của những công nhân trong các nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử. Nếu như không sử dụng những bộ quần áo hay những trang thiết bị chống tĩnh điện thì lượng điện tích dư thừa trong cơ thể của chúng ta sẽ khiến cho các bo mạch hay bản mạch bị hỏng hóc. Điều này đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm được sản xuất ra bị lỗi không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Hay trong các nhà máy sản xuất dược phẩm sự tĩnh điện có thể gây nên sự thu hút bụi bẩn. Mà với những dược phẩm này bụi bẩn có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng và tác dụng của thuốc. Chính vì lý do đấy nên đối với những công nhân này chúng ta cần trang bị đầy đủ những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Thái Bình

Công ty bảo hộ lao động TBC hiện đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động nói chung và quần áo bảo hộ chống tĩnh điện nói riêng.

Được biết đến dựa trên chất lượng sản phẩm tốt và giá thành rẻ, khi quý khách hàng đến với TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng hay băn khoăn bất kỳ vấn đề gì. Với những kinh nghiệm và vốn kiến thức tích lũy được qua nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn có thể thấu hiểu được những nhu cầu và những mong muốn của công nhân khi sử dụng những bộ quần áo bảo hộ này.

Sở hữu trong tay hai xưởng may lớn cùng với đó là sự trợ giúp đắc lực của đội ngũ công nhân may tay nghề cao và dàn hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại. Hiện nay chúng tôi đang hàng ngày cung cấp ra thị trường cả nghìn bộ quần áo bảo hộ chỗng tĩnh điện với những kiểu dáng thiết kế khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công nhân.

Ngoài những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện chúng tôi còn cung cấp cả những đồ bào hộ chống tĩnh điện đi kèm như: găng tay chống tĩnh điện, giày chống tĩnh điện, mũ chống tĩnh điện, ngón tay cao su chống tĩnh điện… tất cả đều với chất lượng tốt và giá thành rẻ

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện hay những đồ bảo hộ chống tĩnh điện khác tại Thái Bình vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon