Quần Áo Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện Tại Thái Nguyên

07/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu mua quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện tại Thái Nguyên nhưng bạn hiện không biết những bộ quần áo bảo hộ đấy được cung cấp và phân phối tại địa chỉ nào và chất lượng ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tại sao phải sử dụng quần áo bảo hộ chống tĩnh điện

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện là một loại quần áo bảo hộ được sử dụng trong những môi trường có yêu cầu về sự tĩnh điện như các xưởng sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy dược phẩm hay các phòng thí nghiệm. Nhưng tại sao phải sử dụng những bộ quần áo chống tĩnh điện trong môi trường này thì vẫn là câu hỏi của nhiều người

Như chúng ta đã biết trong cơ thể con người luôn tồn tại các hạt điện tích dư thừa. Lượng điện tích này nó sẽ tỉ lệ thuận với cường độ tĩnh điện, lượng điện tích càng nhiều thì cường độ tĩnh điện càng cao và ngược lại. Nếu như trong điều kiện làm việc bình thường thì sự tĩnh điện này nó sẽ không ảnh hưởng gì nhưng trong một số môi trường làm việc thì nó lại ảnh hưởng khá nhiều .

Ví dụ như trong những nhà máy sản xuất linh kiện điện tử nhất là những công đoạn sản xuất hệ thống bo mạch nếu như chúng ta không sử dụng quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện thì những bo mạch này sẽ bị nhiễm điện từ và lượng điện từ đấy có thể làm thay đổi và hỏng hóc bo mạch. Và những hỏng hóc đấy thì mắt thường chúng ta không thể quan sát được mà cần nhờ sự trợ giúp của máy móc.

Hay trong những nhà máy dược phẩm hay phòng thí nghiệm thì yêu cầu về độ sạch sẽ khá là cao, mà sự tĩnh điện lại là nguyên nhân tạo nên sự bám bụi. Độ tĩnh điện càng lớn thì khả năng thu hút bụi càng cao điều này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng của sản phẩm.

Cho nên để có thể đảm bảo tốt cho những sản phẩm được sản xuất ra thì việc trang bị những bộ quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện cho những công nhân làm việc trong môi trường này là điều khó có thể thiếu được.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện tại Thái Nguyên

Công ty bảo hộ lao động TBC hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sự tư vấn và hướng dẫn tận tình đến từ đội ngũ công nhân viên của chúng tôi

TBC hiện đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ lao động cho tất cả các ngành nghề trong đó có quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện. Những mẫu quần áo bảo hộ chống tĩnh điện được chúng tôi cung cấp với nhiều kiểu dáng khác nhau từ loại quần áo bảo hộ chống tĩnh điện dáng liền cho đến dáng rời và có cả kiểu dáng choàng cho quý khách hàng tha hồ chọn lựa.

Với những kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp quần áo bảo hộ lao động chúng tôi thấu hiểu hơn hết tầm quan trọng của quần áo bảo hộ. Do đó khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng của những bộ quần áo bảo hộ.

Và với việc tự tay sản xuất và phân phối những bộ quần áo bảo hộ lao động này đến với khách hàng nên giá thành sản phẩm của những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện của TBC cũng luôn có một mức hấp dẫn và cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị khác.

Vậy nếu bạn đang ở Thái Nguyên và có nhu cầu nguyện vọng mua quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện hãy vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon