Quần Áo Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện Tại Vĩnh Phúc

09/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Vĩnh Phúc đang được cung cấp tại địa chỉ nào? Khi mua quần áo bảo hộ chống tĩnh điện chúng ta cần chú ý những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Những lưu ý khi mua quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Vĩnh Phúc

Để có thể có được những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện cho công nhân có chất lượng tốt đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất thì khi chọn mua hoặc đặt may những bộ quần áo bảo hộ này chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố sau:

Chất liệu vải: Để có được những bộ quần áo bảo hộ chất lượng và đảm bảo an toàn tốt cho những công nhân thì việc chọn đúng chất liệu vải là điều hết sức quan trọng. Và với những bộ quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện này thì cần được may bằng chất liệu vải polyester 100% không bụi và được dệt kèm với những sợi carbon. Mật độ sợi carbon càng cao thì khả năng chống tĩnh điện càng lớn

Kiểu dáng thiết kế: hiện nay những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện này cũng được sản xuất với những kiểu dáng thiết kế khác nhau như dáng liền, dáng rời và dáng dài. Chúng ta cần căn cứ vào môi trường làm việc của những công nhân để có thể đưa ra được những kiểu dáng thiết kế phù hợp nhất.

Độ bền của quần áo: Vì những bộ quần áo bảo hộ này sẽ được các công nhân sử dụng thường xuyên trong quá trình lao động và làm việc nên độ bền của những bộ quần áo này cũng là một điều mà chúng ta cần chú ý đến.

Để có được những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện có chất lượng tốt, giá thành rẻ và độ bền cao thì chúng ta cần tìm đến những cơ sở sản xuất và kinh doanh quần áo bảo hộ có uy tín và thương hiệu.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Vĩnh Phúc

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động có tiếng tại Vĩnh Phúc. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ lao động của tất cả các ngành nghề và môi trường làm việc khác nhau trong đó có quần áo bảo hộ chống tĩnh điện.

Đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm chất lượng với một mức giá thành phù hợp và kiểu dáng thiết kế đơn giản gọn nhẹ phù hợp cho quá trình làm việc của công nhân.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện với những kiểu dáng khác nhau. Từ quần áo bảo hộ dáng liền cho đến dáng rời và dáng dài tất cả đều được may bằng chất vải chống tĩnh điện và có đường may chắc chắn đảm bảo độ bền cho quần áo bảo hộ. Ngoài những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện ra thì hiện nay chúng tôi còn đang cung cấp đầy đủ những trang thiết bị bảo hộ đi kèm trong những môi trường làm việc này như găng tay chống tĩnh điện, ủng chống tĩnh điện, ngón tay chống tĩnh điện…. Tất cả những sản phẩm đều có một giá thành tốt và chất lượng đáp ứng được nhu cầu của người dùng

Vậy quý khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những mẫu quần áo bảo hộ chống tĩnh điện phù hợp và chất lượng nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon