Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Điện Lực tại Hà Nội

19/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ công nhân điện lực tại Hà Nội đang được cung cấp tại địa chỉ nào? Chất lượng quần áo bảo hộ công nhân điện lực ở cơ sở đấy có đảm bảo tính chất, tiêu chí an toàn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Những tiêu chí an toàn của quần áo bảo hộ công nhân điện lực

Ngành điện lực hiện nay là ngành nghề không thể thiếu được vậy để có thể đảm bảo tốt an toàn cho những nhân lực của ngành nghề này thì việc trang bị những bộ quần áo bảo hộ công nhân điện lực đáp ứng những tiêu chí an toàn là điều hết sức cần thiết.

Chất liệu vải: Với những công nhân ngành này môi trường làm việc sẽ thường xuyên thay đổi khi thì làm việc trong nhà khi thì làm việc ngoài trời nên khi chúng ta chọn chất liệu vải chúng ta cũng cần chọn chất vải phù hợp với cả hai môi trường này.

Và hiện nay chất liệu vải thường được dùng để may quần áo bảo hộ công nhân điện lực là vải kaki liên doanh và vải pang rim Hàn Quốc. Với hai chất liệu vải này thì quần áo bảo hộ được may ra có thể thích hợp cho những công nhân làm việc cả trong nhà và ngoài trời. Chúng đều có khả năng thấm hút mồ hôi và chống được nắng nóng, bụi bẩn.

Kiểu dáng thiết kế: Đây cũng là một tiêu chí cần chú ý. Vì đối với những công nhân ngành nghề này có những lúc họ phải làm việc ở trên cao. Mà những bộ quần áo quá nhiều chi tiết có thể gây vướng víu và nguy hiểm cho công nhân.

Độ bền của quần áo: Đối với ngành nghề nào cũng vậy độ bền là điều không thể thiếu được của những bộ quần áo bảo hộ công nhân. Vì những bộ quần áo này sẽ được công nhân sử dụng liên tục hàng ngày nên nếu có độ bền cao thì thời hạn sử dụng sẽ cao và công nhân cũng có thể yên tâm làm việc.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ công nhân điện lực tại Hà Nội

Bảo hộ lao đông TBC hiện đang là đơn vị cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ công nhân điện lực với chất lượng hàng đầu, kiểu dáng thiết kế đẹp, và giá thành phải chăng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với những kinh nghiệm và kiến thức được tích lũy lâu năm trong lĩnh vực sản xuất quần áo bảo hộ, TBC luôn biết được những nhu cầu cũng như những mong muốn của quý khách hàng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Cũng chính vì thế nên chất lượng tốt và giá thành rẻ cũng là phương châm mà chúng tôi luôn hướng đến

Khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những bộ quần áo bảo hộ công nhân điện lực có chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. Vì hiện tại tất cả các công đoạn để sản xuất ra những bộ quần áo bảo hộ này đều được chúng tôi tự tay thực hiện nên chất lượng cũng như giá thành luôn được cam kết.

Ngoài việc đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, giá thành rẻ thì khi đến với TBC quý khách hàng cũng luôn nhận được những ưu đãi nhất định của chúng tôi khi mua hàng. Nhất là với những khách hàng lớn chúng tôi sẽ luôn có khuyến mại trên từng đơn hàng.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm quần áo bảo hộ công nhân điện lực tại Hà Nội vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon