Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Điện Lực Tại Hưng Yên

19/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ công nhân điện lực là trang phục không thể thiếu được của các công nhân ngành này. Nó có chức năng bảo vệ và hạn chế những ảnh hưởng xấu từ môi trường làm việc đến sức khỏe của công nhân. Vậy tại Hưng Yên chúng ta có thể tìm mua những bộ quần áo này ở đâu?

Địa chỉ tìm mua quần áo công nhân điện lực tại Hưng Yên

Ngành điện lực hiện là ngành nghề được nhà nước quan tâm và chú trọng rất nhiều. Vì đây là nguồn năng lượng phục vụ cho rất nhiều ngành nghề và cuộc sống sinh hoạt của con người hiện nay.

Chính vì ngành nghề được chú trọng nên nguồn nhân lực của ngành nghề này cũng được chú trọng theo. Và việc trang bị quần áo bảo hộ công nhân điện lực cũng như những trang thiết bị bảo hộ đi kèm luôn là điều cần thiết và được nêu cụ thể trong nghị định được ban hành của chính phủ.

Nhưng để cho những bộ quần áo bảo hộ công nhân điện lực có thể phát huy được hết tác dụng bảo vệ an toàn cho những công nhân thì chúng ta cần tìm đến những cơ sở sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ uy tín chất lượng. Và công ty bảo hộ lao động TBC là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động TBC hiện nay đã là điểm đến quen thuộc của nhiều đơn vị sản xuất điện lực khi có nhu cầu may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân của mình.

Quần áo bảo hộ công nhân ngành này được TBC cung cấp luôn có chất lượng tốt đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí, những tính chất cần có của bộ quần áo bảo hộ ngành điện lực đảm bảo an toàn cho công nhân như khả năng chống nắng nóng, chống bụi bẩn, chống xây xước, có độ bền và khả năng thấm hút mồ hôi cao. Tại mỗi công đoạn để sản xuất ra những bộ quần áo bảo hộ này chúng tôi cũng luôn có những nhân viên kiểm định chất lượng để có thể chắc chắn rằng những bộ quần áo bảo hộ được sản xuất ra luôn được đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra với việc là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp quần áo công nhân điện lực nên giá thành của những bộ quần áo bảo hộ này được chúng tôi cung cấp luôn có giá thành thấp hơn và rẻ hơn khá nhiều so với những cửa hàng hay đơn vị kinh doanh thương mại khác.

Hiện nay trên thị trường tỉnh Hưng Yên, quần áo bảo hộ công nhân điện lực đang được chúng tôi cung cấp nhiều là quần áo bảo hộ được may bằng chất liệu vải kaki vì những bộ quần áo bảo hộ này có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và đặc biệt là giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của công nhân.

Những ưu đãi khi đặt may quần áo công nhân điện lực tại TBC

Khi quý khách hàng đặt may quần áo bảo hộ công nhân điện lực tại TBC thì quý khách hàng cũng sẽ luôn nhận được những ưu đãi nhất định đến từ TBC

  • Sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình đến từ đội ngũ công nhân viên của chúng tôi
  • Chất lượng sản phẩm quần áo bảo hộ công nhân điện lực luôn được cam kết đảm bảo
  • Giá thành quần áo luôn ở mức độ cạnh tranh
  • Được hướng dẫn chọn chất liệu vải và kiểu dáng thiết kế
  • Được thiết kế và lên maket miễn phí
  • Được giảm giá không giới hạn với những đơn hàng lớn
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành của công ty nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
  • Được tham gia những chương trình khuyến mại giảm giá hàng năm của công ty

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo công nhân điện lực tại Hưng Yên hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon