Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Điện Lực Tại Nam Định

19/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ công nhân điện lực tại Nam Định đang được bảo hộ lao động TBC cung cấp với nhiều chất liệu và kiểu dáng thiết kế khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu đặt may hoặc mua có thể đến hoặc liên hệ trực tiếp với TBC

Tầm quan trọng của quần áo bảo hộ công nhân điện lực

Cũng giống như bất cứ một ngành nghề nào quần áo bảo hộ lao động hiện nay đã trở thành những trang thiết bị bảo hộ khó có thể thiếu được của mỗi công nhân trong quá trình tham gia làm việc. Và nhất là với ngành điện lực khi môi trường làm việc của họ không chỉ là ở dưới mặt đất, ở trong trạm điện mà khi có sự cố hỏng hóc thì họ còn phải trèo lên trên những cột điện để có thể sửa chữa khắc phúc sự cố. Nên những bộ quần áo cũng như những trang thiết bị bảo hộ đều là vật dụng không thể thiếu được của mỗi công nhân ngành này.

Với môi trường làm việc trên cao nguy hiểm luôn rình rập nếu như chúng ta chỉ cần sơ xảy một chút thôi cũng sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Cũng chính vì thế mà trong nghị định ban hành của chính phủ cũng nhắc đến việc trang bị đầy đủ quần áo và thiết bị bảo hộ cho công nhân ngành này.

Những bộ quần áo bảo hộ của công nhân ngành này cũng không đòi hỏi quá nhiều tính chất chỉ cần là những bộ quần áo bảo hộ dày dặn có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng có khả năng chống được nắng nóng bụi bẩn để cho công nhân có thể sử dụng được cả ở môi trường trong nhà và ngoài trời.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động tại Nam Định

Hiện nay, quần áo bảo hộ công nhân điện lực tại Nam Định đang được bảo hộ lao động TBC cung cấp với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Đáp ứng được hết những tính chất cần có của quần áo bảo hộ ngành điện lực.

TBC hiện đang cung cấp quần áo bảo hộ ngành này với hai chất liệu chính là quần áo ngành điện được may bằng vải kaki và quần áo ngành điện được may bằng vải pang rim. Hai chất vải này đều phù hợp với môi trường làm việc trong nhà lẫn ngoài trời của công nhân ngành điện lực.

Đặc biệt với chất liệu vải pang rim khi quý khách hàng sử dụng một thời gian dài cũng sẽ không bị xuất hiện hiện tượng xù vải hay phai màu nên vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho những bộ quần áo bảo hộ này. Nhưng cũng chính vì điều đó nên giá thành của những bộ quần áo công nhân ngành điện được may bằng chất liệu vải này có giá thành cao hơn so với những bộ quần áo được may bằng chất vải kaki liên doanh.

Khi quý khách hàng để với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Vì là nhà trực tiếp sản xuất và trực tiếp phân phối nên những bộ quần áo công nhân điện lực được TBC sản xuất ra luôn được cam kết về chất lượng và giá thành khi giao đến tay khách hàng.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo công nhân điện lực có thể vui lòng liên hệ với bảo hô lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon