Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Điện Lực Tại Phú Thọ

20/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ công nhân điện lực tại Phú Thọ đang được cung cấp ở địa chỉ nào? Những bộ quần áo bảo hộ đấy có đảm bảo được những tính chất cần có phù hợp với công nhân điện lực không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tính chất cần có của quần áo bảo hộ công nhân điện lực

Một bộ quần áo bảo hộ công nhân điện lực được cho là đảm bảo được chất lượng và có thể đảm bảo được an toàn cho người lao động nếu như nó đáp ứng được đầy đủ những tính chất sau:

Chống được nắng nóng bụi bẩn: Với những công nhân của ngành điện lực thì môi trường làm việc của họ có thể linh động lúc trong nhà lúc ngoài trời nên quần áo bảo hộ cho những công nhân này cũng cần phù hợp với cả hai môi trường này. Và tính chất đầu tiên của chất vải cần có đó chính là khả năng chống lại nắng nóng và bụi bẩn

Chất vải thấm hút mồ hôi tốt: Với việc làm việc và hoạt động ngoài trời thì việc tiếp xúc với nắng nóng gây toát mồ hôi cũng là điều khó có thể tránh được. Do đó để có thể đảm bảo được sự thoải mái dễ chịu cho công nhân khi sử dụng trang phục bảo hộ thì những bộ quần áo này cần có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng và tuyệt đối

Hạn chế hiện tượng phai màu hay xù vải: Với môi trường làm việc phải tiếp xúc với mưa nắng thường xuyên nên nếu như chúng ta không chọn đúng chất liệu vải thì quần áo công nhân xây dựng sẽ rất dễ bị phai màu và bị xù vải sau một thời gian sử dụng.

Thiết kế đơn giản gọn nhẹ: Đối với những công nhân ngành này phải hoạt động tay chân liên tục và phải làm việc trên cao thì để tránh vướng víu khi làm việc chúng ta nên chọn những mẫu thiết kế đơn giản

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ công nhân điện lực tại Phú Thọ

Bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động của tất cả các ngành nghề với chất lượng tốt và giá thành rẻ trong đó có quần áo bảo hộ của công nhân ngành điện lực.

Với những bộ quần áo bảo hộ công nhân ngành điện lực được TBC sản xuất ra luôn đáp ứng được những yêu cầu những tính chất đảm bảo an toàn cho công nhân. Hiện nay, TBC đang cung cấp hai loại quần áo bảo hộ chính cho công nhân ngành điện lực là quần áo bảo hộ công nhân điện lực được may bằng vải kaki và quần áo bảo hộ công nhân điện điện lực được may bằng vải pang rim. Những bộ quần áo này đều đáp ứng được những tiêu chí cũng như đảm bảo được tính chất an  toàn.

Bảo hộ lao động TBC hiện nay còn đang sở hữu hai xưởng may lớn cùng với đội ngũ công nhân may có tay nghề cao nên tất cả những công đoạn để sản xuất ra những bộ quần áo đều do chúng tôi tự tay thực hiện. Do đó giá thành của những bộ quần áo bảo hộ này luôn có mức giá thấp hơn nhiều so với những cửa hàng và những đơn vị kinh doanh quần áo bảo hộ thương mại khác.

Vậy còn nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ công nhân điện lực tại Phú Thọ thì còn chờ đợi gì nữa mà không đến với bảo hộ lao động TBC để có được những bộ quần áo bảo hộ chất lượng mà giá thành thì lại phải chăng.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon